News Feed trên Facebook ngày càng sạch hơn

Thứ Tư, ngày 04/12/2013 06:00 AM (GMT+7)

Facebook cho biết sẽ thay đổi chính sách sắp xếp nội dung trên News Feed (phần tin tức) để giúp người dùng tiếp cận nhiều thông tin chất lượng cao hơn.

Thông tin vừa được Facebook đưa ra sau cuộc khảo sát nội bộ cho thấy xu hướng người dùng hiện tại thích xem các thông có nội dung chất lượng cao hơn các thông tin khác trên News Feed.

News Feed trên Facebook ngày càng sạch hơn - 1

Phong trào ảnh chế thường xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Ảnh minh họa: Internet.

Chưa biết chuẩn đánh giá và xếp các bài viết của Facebook như thế nào, nhưng với tiêu chí mới, các ảnh chế như dạng LolCats (ảnh vui động vật)hay meme (ảnh chế), hiện chiếm đa số News Feed sẽ giảm bớt, thay vào đó là những tin tức chất lượng hơn. "Điều này có nghĩa những bài viết chất lượng cao sẽ được hiển thị nổi bật hơn nhưng bức ảnh hài hước trên News Feeds trong thời gian tới.”, Facebook chia sẻ trên blog của mình.

Song song đó Facebook cho biết các bài viết sẽ được bổ sung thêm 3 tin bài liên quan đi kèm, giúp người dùng có thể theo dõi sát hơn nội mình quan tâm. Hay phân loại theo các tiêu chí như bài viết bình luận nhiều nhất cũng như các bình luận mới nhất luôn được cập nhật để bạn dễ dàng theo dõi.

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Thời trang Hi-tech - Tạo hình vui để trêu chọc nhau trên Facebook Tạo hình vui để trêu chọc nhau trên Facebook
Những bức hình vui được cư dân mạng biến tấu thêm câu chữ để cho ra những bức ảnh, câu truyện tranh hài hước rồi dùng trêu chọc nhau trên...
Tin học văn phòng - Mẹo tạo hình nền cún yêu nhảy theo nhạc trên desktop Mẹo tạo hình nền cún yêu nhảy theo nhạc trên desktop
Nhịp chân, vẫy tay, quay đầu, xoay vòng,... tất cả đều được "vũ công cún" thực hiện trong phần mềm chính hãng Microsoft.
Công nghệ thông tin - Đã có ứng dụng Mega dành cho iPhone, iPod Touch Đã có ứng dụng Mega dành cho iPhone, iPod Touch
Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Mega vừa phát hành ứng dụng dành cho iPhone và iPod Touch.
Này quý ông, bạn đã thực sự biết cách "yêu"? Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Này quý ông, bạn đã thực sự biết cách "yêu"?
Để trở thành quý ông thực sự trong tình yêu, dễ lắm, chỉ cần bạn làm được những điều này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang