“Mở khóa” nhanh iOS 8.4 bằng TaiG 2.2

Thứ Bảy, ngày 04/07/2015 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Nếu đã lên iOS 8.4, người dùng có thể "mở khóa" (jailbreak) nhanh chỉ bằng một nút nhấn với công cụ cùng tên với nhóm phát triển TaiG.

Chính thức phát hành vào đêm 30.6, iOS 8.4 cũng nhanh chóng bị jailbreak ngay sau đó. Bên cạnh việc sửa chữa, cải tiến và bổ sung dịch vụ stream nhạc Apple Music thì hầu như các tính năng vẫn được giữ nguyên so với bản tiền nhiệm.

“Mở khóa” nhanh iOS 8.4 bằng TaiG 2.2 - 1

"Mở khóa" nhanh iOS 8.4 bằng TaiG 2.2

Việc jailbreak sau khi nâng cấp lên iOS 8.4 bằng bộ công cụ TaiG 2.2 khá đơn giản chỉ bằng một nút nhấn. Điều đầu tiên người dùng cần làm là tải bộ công cụ trên về máy, tại địa chỉ www.taig.com. Sau đó giải nén và khởi chạy TaiG từ file thực thi trong thư mục đã giải nén.

Tiếp theo, kết nối thiết bị với máy tính. Sau khi TaiG nhận dạng thiết bị kết nối, người dùng chỉ cần nhấn nút "Start" để bắt đầu tiến hành jailbreak. Việc thực hiện "mở khóa" hoàn toàn tự động hoặc tham khảo thêm trong đoạn video do Schannel hướng dẫn dưới đây.

Một số lưu ý trước khi jailbreak:

- Gỡ bỏ tất cả các passcode/bảo mật vân tay (Settings > Touch ID & Passcode), tắt iCloud (Settings > iCloud > Find My iPhone).

- Sao lưu dữ liệu trên máy bằng trình iTunes trên máy tính để tranh những trường hợp ngoài ý muốn.

- Jailbreak là hoạt động phá khoá bằng phần mềm trên hệ điều hành iOS và cài kho ứng dụng Cydia, cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống máy để hiệu chỉnh, cài đặt những ứng dụng, game bên thứ 3. Việc thực hiện không đúng quy cách, phiên bản, dòng máy,... có thể gây ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của máy. Các ứng dụng cài từ Cydia chỉ được gỡ bỏ từ chính Cydia.

Theo M.Quang/NLĐ (Danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Cuộc chiến giữa Android M và iOS 9 Cuộc chiến giữa Android M và iOS 9
Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Android và iOS đang là sự kiện được mong chờ nhất vào nửa cuối năm nay.
Công nghệ thông tin - Cách mạng trên iPad bắt nguồn từ iOS 9 Cách mạng trên iPad bắt nguồn từ iOS 9
iPad đang thay đổi. Không lâu nữa, nó sẽ trở thành cỗ máy dành cho công việc trong thời kỳ hậu PC mà Steve Jobs từng nói.
Sản phẩm mới - iOS 9: Khóa màn hình iPhone, iPad bằng chuỗi 6 ký tự iOS 9: Khóa màn hình iPhone, iPad bằng chuỗi 6 ký tự
iOS 9 cho phép khóa màn hình iPhone, iPad bằng chuỗi 6 ký tự là chữ và số.
Công nghệ thông tin - 15 thiết bị sẽ được “lên đời” iOS 9, dung lượng 1,3GB 15 thiết bị sẽ được “lên đời” iOS 9, dung lượng 1,3GB
Tin vui cho người dùng iPhone 4S là iPhone 4S vẫn sẽ được cập nhật lên iOS 9.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang