Microsoft Office 2019 có gì đáng trông đợi?

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 15:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Là sản phẩm mới nhất dành cho giới văn phòng, Office 2019 của Microsoft đem đến những cập nhật mới và tiện dụng nhất cho công việc của bạn với tính năng "inking" đặc biệt.

Microsoft Office 2019 có gì đáng trông đợi? - 1

Microsoft đã công bố kế hoạch phát hành gói Office mới nhất tại Hội nghị Microsoft Ignite tại Orlando vừa qua.

Mang tên Office 2019, sản phẩm phần mềm mới nhất dành cho giới văn phòng của Microsoft sẽ bao gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook như thường lệ. Bên cạnh đó là các phiên bản Exchange, SharePoint và Skype cho các doanh nghiệp.

Bản dùng thử của Office 2019 dự kiến ra mắt vào giữa năm 2018 và phần mềm này được thiết kế chủ yếu dành cho các tổ chức, doanh nghiệp chưa sẵn sàng sử dụng phiên bản đám mây của Office 365.

Office 2019 hứa hẹn sẽ được hoan nghênh khi Excel có các công thức và biểu đồ mới cho việc phân tích dữ liệu, PowerPoint có thêm các hiệu ứng trình bày tùy chọn hoặc tạo hiệu ứng tự động, đặc biệt là tính năng “inking” cho phép bạn ghi chú và vẽ trên tài liệu đang mở.

Microsoft khẳng định bộ phận IT của các doanh nghiệp chắc chắn sẽ đánh giá cao “sự nâng cấp trong gói Office mới này với các cập nhật tốt nhất dành cho việc quản lý, sử dụng và bảo mật công việc của công ty”.

Microsoft Office Online miễn phí, phong phú tính năng

Chỉ cần máy tính có kết nối internet, bạn có thể sử dụng bộ công cụ Microsoft Word, Excel hay PowerPoint,... miễn phí.

Theo Minh Thu (CNBC/ICT News)
Công nghệ thông tin - Microsoft Office Online miễn phí, phong phú tính năng Microsoft Office Online miễn phí, phong phú tính năng
Chỉ cần máy tính có kết nối internet, bạn có thể sử dụng bộ công cụ Microsoft Word, Excel hay PowerPoint,... miễn phí.
Công nghệ thông tin - Microsoft Office đã hỗ trợ chữ viết tay trên iPhone Microsoft Office đã hỗ trợ chữ viết tay trên iPhone
Ngoài khả năng nhập liệu bằng bàn phím ảo, người dùng iPhone đã có thể viết tay trực tiếp ngay trên giao diện màn hình của bộ Office.
Công nghệ thông tin - Coi chừng máy tính bị điều khiển từ xa vì lỗ hổng Microsoft Office! Coi chừng máy tính bị điều khiển từ xa vì lỗ hổng Microsoft Office!
Microsoft Office có một lỗ hổng nguy hiểm, mặc dù đã được vá nhưng tin tặc vẫn đang khai thác dai dẳng.
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Công nghệ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang