Microsoft chống lại nạn khai thác tình dục trẻ em

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 13:00 PM (GMT+7)

Trung tâm sẽ hỗ trợ công nghệ, đồng thời đưa ra những giải pháp bảo mật hoàn thiện cho các doanh nghiệp.

Vừa qua, Microsoft đã ra mắt trung tâm An ninh mạng đầu tiên tại Singapore, hỗ trợ công nghệ và an ninh cho doanh nghiệp, đây là yếu tố chủ chốt trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Microsoft chống lại nạn khai thác tình dục trẻ em - 1

Trung tâm cho phép cơ quan chính phủ xem mã nguồn các sản phẩm của Microsoft, cập nhật thông tin về các mối đe dọa cũng như tầm nhìn về an ninh mạng. Ngoài ra, hệ sinh thái điện toán đám mây của Microsoft còn là công cụ giúp bảo vệ doanh nghiệp trước việc bị tấn công.

Ông Toni Townes Whitley, Phó Chủ tịch khối hành chính Microsoft, chia sẻ: "Đây là một phần thuộc chương trình An ninh chính phủ của Microsoft, hỗ trợ bảo vệ công dân, các dịch vụ công và hạ tầng quốc gia khỏi các mối đe dọa từ tội phạm mạng".

Bên cạnh đó, trung tâm cũng sẽ tiếp tục mối quan hệ chiến lược với Interpol trong việc đánh sập mạng botnet toàn cầu và chứng thực PhotoDNA, hỗ trợ chống lại việc khai thác tình dục trẻ em trực tuyến.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Trẻ em đang "qua mặt" cha mẹ như thế nào thời @? Trẻ em đang "qua mặt" cha mẹ như thế nào thời @?
Trẻ em đang có nhiều cách thức "qua mặt" cha mẹ để giấu nhẹm các hoạt động mà đúng ra phải bị ngăn cấm trên internet.
Công nghệ thông tin - Trẻ mê mạng xã hội hay cãi cha mẹ Trẻ mê mạng xã hội hay cãi cha mẹ
Những thiếu niên dành nhiều thời gian cho Facebook và Twitter thường ít hài lòng về ngoại hình của mình và hay cãi cha mẹ nhiều hơn so với...
Công nghệ thông tin - Video game giúp trẻ tăng nhận thức Video game giúp trẻ tăng nhận thức
Nhóm nghiên cứu phát hiện việc chơi game bình quân khoảng 1 giờ/tuần có thể giúp trẻ có kỹ năng vận động tốt hơn cũng như giúp nâng cao...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang