mExpress - Đọc báo mọi lúc, mọi nơi.

Thứ Tư, ngày 19/12/2012 13:00 PM (GMT+7)

Đối với nhiều người thì thói quen đọc báo là công việc đầu tiên khi bắt đầu một ngày mới. Báo chí chính là phương tiện giữ vai trò quan trọng để cập nhật tin tức, là một phần không thể thiếu trong đời sống của chúng ta.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Song, thay vì đi mua từng đầu báo khác nhau, người dùng có thể đọc báo nhanh chóng hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn bằng các phần mềm tiện ích của nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Ứng dụng đọc báo mExpress của MobiFone cũng vậy. Đây là ứng dụng hữu ích khi tổng hợp được rất nhiều các đầu báo khác nhau. Theo thông tin chính thức, ứng dụng mExpress hiện có khoảng 14 đầu báo khác nhau, trong đó có những đầu báo được nhiều người dùng tìm đọc nhất hiện nay, đó là: Tuổi trẻ, Thanh niên, Bóng đá, Hoa học trò, Thể thao & văn hóa, Kênh 14, Phụ nữ online…và sẽ được mở rộng thêm trong thời gian tới.

mExpress - Đọc báo mọi lúc, mọi nơi - 1

Ứng dụng mExpress hiện có khoảng 14 đầu báo khác nhau để người dùng lựa chọn

Song điều mà ai cũng quan tâm dù đọc báo giấy hay đọc báo qua ứng dụng chính là số tiền bỏ ra và chất lượng dịch vụ có thực sự tốt hay không. Vì mExpress chạy trên nền Java nên có thể tương thích với hầu hết những dòng điện thoại hiện có trên thị trường. Chúng tôi đã thử tải về, cài đặt mExpress trên điện thoại dòng phổ thông và trên một máy di động chạy hệ điều hành Android, kết quả cho thấy mExpress trên các dòng máy này đều có dung lượng khá nhẹ, khởi chạy mượt mà và ổn định khi kết nối với nhà mạng.

Xét về phương diện kinh tế thì sử dụng mExpress là khôn ngoan, vì gói dịch vụ khi đăng ký tất cả các đầu báo chỉ là 3.000 đồng/ngày. Tính ra với tổng số 14 đầu báo thì chúng ta chỉ mất hơn 200 đồng cho một tờ báo, so sánh mức chi phí này với số tiền bỏ ra để mua một tờ báo giấy là rất có lợi. Còn về phương diện thời gian và tính di động thì mExpress cũng hơn hẳn báo giấy.

mExpress không bắt buộc người dùng đặt mua hay ra sạp báo, sử dụng mExpress người dùng có thể đọc báo ở mọi lúc mọi nơi tùy thích. mExpress thực sự tiện lợi nếu ai đó phải di chuyển về những khu vực xa nội ô thành phố, hay xa trung tâm hành chính ở các tỉnh thành, vì nhiều nơi có sóng điện thoại nhưng các sạp báo giấy vẫn rất ít ỏi. Sử dụng mExpress để đọc báo ở những khu vực này là “nhất cử lưỡng tiện” và thật sự rất cần thiết, nhất là trong những chuyến đi công tác hay đi du lịch dài ngày.

Khi sử dụng mExpress, điều chúng tôi cảm thấy hài lòng nhất chính là các đầu báo được liệt kê trực quan dễ nhìn trên một giao diện đơn giản, đủ dùng. Tốc độ kết nối của mExpress cũng rất nhanh khi sử dụng thử nghiệm bằng sóng GPRS/EDGE hay 3G ở nhiều khu vực khác nhau. Khi sử dụng mExpress, người dùng được miễn phí cước dữ liệu (DATA), chúng ta chỉ phải chi trả cước nội dung dịch vụ.

Bên cạnh đó, mExpress cũng có tính năng gởi tặng, giới thiệu đến bạn bè, người thân. Ứng dụng này cũng tự động cập nhật phiên bản và các đầu báo mới mà MobiFone liên kết cung cấp. Như vậy, xét về tổng thể thì mExpress khá hay khi tiết kiệm được thời gian, chi phí rẻ và “ăn đứt” tính di động về không gian lẫn thời gian khi sử dụng so với báo giấy.

Tải, cài đặt mExpress, người dùng soạn tin ME gửi đến 9211 và làm theo hướng dẫn

Hoặc từ điện thoại, truy cập vào wapsite http://wap.mobifone.com.vn/ để tải về, cài đặt.
Hải Đăng (Nguồn wap.mobifone.com.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7