Mẹo tìm kiếm hình ảnh siêu tốc trên iOS

Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Ứng dụng Photos trên iOS đã tự động nhận diện các đối tượng trong bức ảnh nên người dùng có thể tìm kiếm cực nhanh.

Photos (hình ảnh) là một trong những ứng dụng rất được Apple chú trọng phát triển. Và t iOS 10, ứng dụng này đã được bổ sung thêm mục Memories, cho phép người dùng tạo nhanh các đoạn phim ngắn dựa trên những hình ảnh có sẵn.

Ngoài ra, nó còn có tính năng tự động nhận dạng khuôn mặt, giúp người dùng nhanh chóng tìm được các bức ảnh liên quan đến một người bất kỳ. Thậm chí ứng dụng Photos còn tự đánh giá được trong bức ảnh đó có những nội dung gì, chẳng hạn đồ ăn, vật nuôi, xe cộ, quần áo…

Nếu muốn tìm nhanh một hình ảnh bất kỳ, người dùng chỉ việc mở ứng dụng Photos > chạm vào biểu tượng kính lúp ở góc trên bên phải > nhập từ khóa liên quan đến đối tượng hoặc vật thể trong hình ảnh.

Mẹo tìm kiếm hình ảnh siêu tốc trên iOS - 1

Thử tìm kiếm từ khóa "horses" (con ngựa), ứng dụng Photos sẽ hiển thị các hình ảnh có dính tới ngựa.

Để tiết kiệm thời gian, người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh dựa vào các mốc ngày, tháng, năm cụ thể. Khi sử dụng tính năng này, người dùng nên dùng từ khóa tiếng Anh.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - iOS 10 chính thức trình làng cho iPhone 5 trở lên iOS 10 chính thức trình làng cho iPhone 5 trở lên
Apple đã chính thức phát hành iOS 10 với hàng loạt tính năng mới.
Công nghệ thông tin - iPhone ảnh hưởng ra sao khi nhân iOS 10 không được mã hóa? iPhone ảnh hưởng ra sao khi nhân iOS 10 không được mã hóa?
Nhân hệ điều hành iOS 10 không được mã hóa như các phiên bản trước.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang