Mẹo Facebook: Xem video không cần internet

Thứ Hai, ngày 25/07/2016 06:00 AM (GMT+7)

Facebook vừa cung cấp tính năng xem video không cần internet dành cho ứng dụng Facebook trên Android.

Facebook vừa bổ sung tính năng xem video không cần internet cho ứng dụng Facebook trên Android. Theo đó, người dùng chỉ việc nhấn vào tùy chọn ở video đang xem, rồi chọn Save video trong thanh thực đơn hiện ra.

Mẹo Facebook: Xem video không cần internet - 1

Tính năng Save video mới trên ứng dụng Facebook dành cho Android.

Lúc này, đoạn video sẽ bắt đầu được tải về nhưng không hiển thị trong thư viện video của thiết bị. Thay vào đó nó chỉ xuất hiện trong danh mục Saved của ứng dụng Facebook. Muốn xem lại video đã lưu, người dùng chỉ việc mở ứng dụng Facebook, vào mục Saved > chọn thẻ Videos mà không cần phải có kết nối internet.

Lưu ý, tùy vào dung lượng của từng đoạn video mà người dùng cần tiếp tục giữ kết nối internet cho tới khi đoạn video tải xong. Nếu ngắt kết nối giữa chừng, người dùng vẫn có thể xem lại đoạn video nhưng không đầy đủ.

Tính năng Save không phải mới có trên Facebook, nhưng giờ đây được áp dụng cho video hứa hẹn đang tạo nên cuộc cạnh tranh mạnh mẽ với YouTube của Google. Trước kia, tùy chọn Save chỉ dành cho các status chia sẻ đường dẫn tới một bài báo nào đó, website nào đó.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Video: Máy bay phát internet của Facebook đã cất cánh Video: Máy bay phát internet của Facebook đã cất cánh
Đây là đoạn video đầu tiên được công bố về quá trình bay thật của một chiếc Aquila.
Công nghệ thông tin - Máy bay phát Internet xuống đất của Facebook "chạy" tốt Máy bay phát Internet xuống đất của Facebook "chạy" tốt
Facebook vừa công bố thử nghiệm thành công chuyến bay đầu tiên của một chiếc máy bay năng lượng mặt trời phát Internet cho những vùng xa xôi...
Công nghệ thông tin - Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng! Chúc mừng Facebook Messenger cán mốc 1 tỉ người dùng!
Đó là lượng người dùng sử dụng thường xuyên mỗi tháng của ứng dụng Facebook Messenger.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang