Mark Zuckerberg giàu hơn cả nhà sáng lập Google và Amazon

Thứ Bảy, ngày 26/07/2014 06:00 AM (GMT+7)

Thậm chí trong tương lai, không có gì đảm bảo Mark không thể vượt mặt nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft.

Giá trị tài sản của Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg trong những tháng gần đây đã tăng mạnh, một phần là nhờ giá cổ phiếu của công ty tiếp tục đạt một mức cao mới.

Nhờ vậy, thứ Năm vừa qua, tài sản của Mark đã đạt đến một mốc quan trọng, đó là 33,3 tỉ USD, cao hơn cả trị giá tài sản của 2 nhà đồng sáng lập Google là Larry Page và Sergey Brin. Larry hiện đang có 33,2 tỉ USD, còn tài sản của Brin được ước tính vào khoảng 3,29 tỉ USD.

Mark Zuckerberg giàu hơn cả nhà sáng lập Google và Amazon - 1

Mark cũng giàu hơn một nhân vật nổi tiếng khác đang ở vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng Billionaires Index của Blooomberg, đó là Giám đốc điều hành và là người sáng lập cửa hàng trực tuyến Amazon Jeff Bezos.

>> Xem thêm: Facebook: Doanh thu kỷ lục, 1,32 tỉ người dùng thường xuyên

Theo Business Insider, nếu cổ phiếu Facebook tăng vọt lên đến 200 USD/cổ phiếu thì Mark sẽ trở thành người đàn ông giàu nhất thế giới, soán ngôi của cả Bill Gates và Carlos Slim.

Ở thời điểm hiện tại, cổ phiếu Facebook được giao dịch với giá trị khoảng 75 USD/cổ phiếu.

Theo Ngọc Phạm (Theo Business Insider) (Khampha.vn)
Thời trang Hi-tech - Facebook: Doanh thu kỷ lục, 1,32 tỉ người dùng thường xuyên Facebook: Doanh thu kỷ lục, 1,32 tỉ người dùng thường xuyên
Quý 2/2014 ghi nhận nhiều thành công mới cho dịch vụ mạng xã hội lớn nhất hành tinh - Facebook.
Thời trang Hi-tech - Người đầu tiên đạt kỷ lục 100 triệu fan trên Facebook Người đầu tiên đạt kỷ lục 100 triệu fan trên Facebook
Chính CEO của Facebook - Mark Zuckerberg cũng đã gửi lời chúc mừng tới nhân vật nổi tiếng này.
Thời trang Hi-tech - Facebook đã gây nghiện cho con người như thế nào? Facebook đã gây nghiện cho con người như thế nào?
Đó chính là nhu cầu được kết bạn, nhu cầu được chia sẻ, thậm chí là nổi tiếng,...
Thời trang Hi-tech - Bạn đang tự nguyện 'giao nộp' những gì cho Facebook? Bạn đang tự nguyện 'giao nộp' những gì cho Facebook?
Mọi thông tin mà bạn thể hiện trên Facebook, dù chỉ ở chế độ riêng tư đều đang được Facebook khai thác và tận dụng triệt để thông qua các...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang