Mark Zuckerberg bị "báo tử" trên Facebook

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 06:00 AM (GMT+7)

Không chỉ Mark Zuckerberg mà hàng loạt người dùng đã bị "báo tử" trên trang cá nhân, fanpage của mình.

Theo The Guardian, một sự cố kỹ thuật của Facebook đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội này bị hiểu lầm là đã chết. Điều đáng nói là sự cố còn gây ảnh hưởng tới cả tài khoản Facebook của Mark Zuckerberg, đồng sáng lập và là CEO của mạng xã hội này.

Mark Zuckerberg bị "báo tử" trên Facebook - 1

Mark Zuckerberg bị "báo tử" Facebook.

Cụ thể, do lỗi kỹ thuật, Facebook đã thông báo tới bạn bè và các thành viên trong gia đình của Mark Zuckerberg rằng, ông đã chết và mời họ "an ủi, động viên người thân của người đã khuất và chia sẻ những điều đáng nhớ về cuộc đời của anh ta".

Mark Zuckerberg bị "báo tử" trên Facebook - 2

Nhiều người khác cũng bị Facebook "báo tử" dù đang sống khỏe, đã chia sẻ câu chuyện lên Twitter.

Về sự cố này, Facebook cho biết họ đã nhanh chóng phát hiện ra lỗi và hoàn thành xử lý chỉ sau vài phút. Tuy nhiên, nhiều người dùng Facebook đã kịp nhận ra vấn đề với tài khoản của mình và chụp ảnh màn hình, đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội Twitter.

"Một thông điệp mang ý nghĩ tưởng nhớ người đã khuất, đã vô tình bị đăng tải lên một số tài khoản trong ngày hôm nay", một người phát ngôn của Facebook xác nhận hôm 11.11.

Người phát ngôn của Facebook cho biết thêm: "Đây là lỗi tệ hại và chúng tôi đã sửa xong. Chúng tôi rất xin lỗi vì đã để xảy ra sự việc như thế này, và chúng tôi đã sửa sai nhanh nhất có thể".

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Những hình ảnh không phải ai cũng biết về Mark Zuckerberg Những hình ảnh không phải ai cũng biết về Mark Zuckerberg
Đây là những hình ảnh của tỉ phú Mark Zuckerberg từ thời sinh viên cho tới hiện tại.
Công nghệ thông tin - Mark Zuckerberg dán kín webcam và jack micro của máy tính Mark Zuckerberg dán kín webcam và jack micro của máy tính
Hành động này của ông chủ Facebook đã được một người dùng Twitter phát hiện ra.
Công nghệ thông tin - Mark Zuckerberg bị hack tài khoản Twitter vì... password dễ đoán Mark Zuckerberg bị hack tài khoản Twitter vì... password dễ đoán
Password đó được nhóm tin tặc nhận trách nhiệm vụ việc công khai, gồm 6 ký tự.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mark Zuckerberg
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang