Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 17:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Instagram

Boomerang là hiệu ứng video có tính giải trí cao trên Instagram giúp biến một khoảnh khắc buồn tẻ thành vui nhộn. Tuy nhiên, ngay cả ngoại tuyến bạn cũng có thể làm điều này trên điện thoại của mình.

Người dùng AndroidiOS đều có thể dễ dàng chuyển đổi video sang boomerang. Sau khi thử nghiệm với một vài lựa chọn, bạn có thể tham khảo 2 giải pháp tương ứng cho mỗi nền tảng như hướng dẫn dưới đây.

Với iOS

- Để bắt đầu bạn cần cài đặt ứng dụng GIF Maker – Video in to Gifs từ chợ ứng dụng App Store tại địa chỉ https://itunes.apple.com/us/app/gif-maker-video-in-to-gifs/id1169449780?mt=8.

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery - 1

- Khởi chạy ứng dụng sau khi cài đặt. Cảnh báo hiện ra hãy cho phép ứng dụng truy cập Camera và micro của điện thoại. Bây giờ trên màn hình Camera bạn hãy chạm vào biểu tượng Upload ở góc dưới cùng bên trái.

- Cho phép ứng dụng truy cập Photos. Chọn video mà bạn muốn chuyển đổi sang Boomerang từ Camera Roll. Nhấn vào biểu tượng đánh dấu kiểm ở trên cùng bên phải để tiếp tục.

- Video đã chọn sẽ tải trong ứng dụng. Sử dụng thanh trượt hoặc tùy chọn bên dưới để chuyển sang các phần khác nhau trong video. Khi đã hài lòng với lựa chọn hãy nhấp vào Loop from here.

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery - 2

- Giờ đây video sẽ bắt đầu được chuyển đổi sang Boomerang. Sau khi hoàn tất bạn sẽ có tùy chọn lưu hoặc chia sẻ video Boomerang với Instagram hoặc Facebook. Xong video Boomerang sẽ được lưu vào Camera Roll trong ứng dụng Photos.

Để sử dụng tính năng nâng cao như giảm hoặc tăng tốc độ hiệu ứng Boomerang, bạn phải chuyển sang phiên bản Pro của ứng dụng, vốn sẽ yêu cầu trả phí.

Với Android

- Cài đặt ứng dụng Video Boomerang Converter từ Google Play Store bằng cách gõ tên ứng dụng hoặc truy cập vào địa chỉ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pacsquare.boomerang&hl=en.

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery - 3

- Mở ứng dụng sau khi cài đặt thành công. Nhấn vào Convert Existing Video trong phần Gallery.

- Chọn video bạn muốn chuyển đổi thành Boomerang. Khi video được tải trong ứng dụng bạn có thể chọn phần để chuyển đổi và xác nhận. Bạn cũng có thể chọn bật/tắt âm thanh cho video Boomerang bằng cách sử dụng thẻ Audio.

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery - 4

- Sau khi đã thực hiện lựa chọn của mình, bạn hãy bấm vào Convert.

- Ở màn hình tiếp theo bạn cũng có thể chọn áp dụng bộ lọc cho video. Cuối cùng, chạm vào Done để lưu hiệu ứng Boomerang vào Gallery.

Mang hiệu ứng Boomerang cực vui đến với video trên Camera Roll và Gallery - 5

5 thủ thuật giúp bạn tận dụng tối đa sức mạnh của Camera trên iOS 11

iOS 11 đã cập bến trên các thiết bị của Apple và sau đây là 5 thủ thuật mới trên phiên bản hệ điều hành này giúp bạn...

Theo Kiến Tường (Theo TechUntold) (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - 5 lưu ý khi xài các ứng dụng di động không phải ai cũng biết 5 lưu ý khi xài các ứng dụng di động không phải ai cũng biết
Để bảo vệ an toàn cho chính các thông tin cá nhân của bản thân và trên chiếc smartphone, người dùng phải thật sự thận trọng khi xài các ứng...
Công nghệ thông tin - “Top” 20 ứng dụng di động có giao diện đẹp nhất “Top” 20 ứng dụng di động có giao diện đẹp nhất
Ngoài giao diện đẹp, các ứng dụng này cũng mang tới nhiều tính năng hay cho người dùng smartphone, máy tính bảng.
Công nghệ thông tin - 10 ứng dụng di động phổ biến nhất năm qua 10 ứng dụng di động phổ biến nhất năm qua
Tính tới những ngày cuối cùng của năm 2014, 10 ứng dụng sau đã ghi nhận được số lượng người dùng lớn nhất.
Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Bí quyết cực đơn giản để tăng cường sinh lực phái mạnh ngay tại nhà
Tăng cường sinh lý nam có nhiều cách như tập luyện thể thao, chế độ ăn uống, ... Nhưng bạn đừng bỏ qua cách đơn giản này!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Instagram
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang