Lý do nhiều người mong muốn sở hữu Galaxy S7, Galaxy S7 edge

Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 16:00 PM (GMT+7)

Đúng 10h sáng ngày 18/3, dòng sản phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính hãng đã đến tay người tiêu dùng trong nước.

Cả hai “lên kệ” với giá bán lần lượt là 15,990,000 đồng và 18,490,000 đồng cùng nhiều đặc quyền hấp dẫn. Riêng tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, Samsung Việt Nam tổ chức chương trình xếp hàng mua Galaxy S7, Galaxy S7 edge với mức ưu đãi 30%.

Bạn Trần Thiện Sang (Quận Bình Chánh, TPHCM) cho biết, bạn đã xếp hàng từ trước đó 2 ngày (16/3) và là người mang số thứ tự đầu tiên. Bạn chia sẻ, “Mình muốn là một trong những người đầu tiên sở hữu Galaxy S7, Galaxy S7 edge tại Việt Nam.”

Lý do nhiều người mong muốn sở hữu Galaxy S7, Galaxy S7 edge - 1

Bạn Trần Thiện Sang là người đầu tiên sở hữu Galaxy S7 edge

Là tín đồ trung thành của dòng sản phẩm Galaxy S đình đám, anh Nguy Tài (Quận 1, TPHCM) chia sẻ, “Mình rất háo hức sở hữu model mới bởi những thay đổi tích cực về mặt thiết kế, cùng các tính năng được tối ưu, chứng tỏ Samsung đã lắng nghe tối đa những phản hồi của người dùng. Nhờ đó, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge hoàn thiện hơn, đặc biệt là ở cảm giác cầm, nắm trên tay.” Bạn Nguy Tài không giấu được cảm xúc: “Mặc dù 10h sáng nay mới bắt đầu bán ra nhưng mình đã đến rất sớm để chắc chắn là sẽ sở hữu được siêu phẩm Galaxy S7 edge.” Tài còn cho biết thêm: “Lí do mình mua Galaxy S7 edge bên cạnh thiết kế, tính năng cũng như cấu hình còn nằm ở những đặc quyền mà chỉ người dùng Galaxy S7, Galaxy S7 edge mới được sở hữu. Mình có thể thoải mái xem phim tại CGV hoặc uống Coffee Bean miễn phí mà không cần phải lo lắng gì cả. Ngoài ra, mình còn có cơ hội tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất 2 lần/năm.”

Lý do nhiều người mong muốn sở hữu Galaxy S7, Galaxy S7 edge - 2

Nguy Tài không thể chờ đợi để trải nghiệm ngay camera “thách thức bóng tối” của Galaxy S7 edge

Bạn Nguyễn Khánh Trang (ngụ quận Tân Bình, sinh viên tại TP.HCM), khách hàng xếp hàng từ 11h đêm ngày 16/03 để mua Galaxy S7 edge cho biết: “Mình chọn mua Galaxy S7 edge vì ấn tượng bởi thiết kế màn hình cong mới lạ và camera chụp đêm tuyệt vời cùng công nghệ Dual-Pixel cho phép lấy nét nhanh, kể cả trong điều kiện ánh sáng yếu.” Trang rất háo hức để được cầm và trải nghiệm sản phẩm cùng hiệu quả mà màn hình cong trên Galaxy S7 edge mang lại.

Lý do nhiều người mong muốn sở hữu Galaxy S7, Galaxy S7 edge - 3

Khánh Trang đặc biệt ấn tượng với màn hình cong và camera đỉnh của Galaxy S7 edge

Bạn Bùi Thành Nhân, sinh viên (ngụ quận 5) cho biết: “Tôi rất yêu thích công nghệ nên quyết định nâng cấp lên Galaxy S7 edge bởi máy tích hợp trở lại rất nhiều tính năng cao cấp như khả năng kháng bụi, nước tiêu chuẩn IP68 cao nhất hiện nay hay khe cắm thẻ nhớ microSD. Nhờ đó, tôi có thể sử dụng máy trong bất kỳ điều kiện nào mà không cần phải lo lắng gì cả.”

Lý do nhiều người mong muốn sở hữu Galaxy S7, Galaxy S7 edge - 4

Thành Nhân cùng các bạn vô cùng tự hào vì là những người đầu tiên sở hữu siêu phẩm Galaxy S7 edge

Cũng trong sáng ngày 18/3, các đại lý và những cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc cũng đồng loạt mở bán Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, trong đó những model đầu tiên được giao cho khách hàng tham gia đặt hàng trước sản phẩm.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang