Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 14:20 PM (GMT+7)

Những tính năng này đã được một game thủ phát hiện ra trong mã lập trình của Pokémon GO, nhưng hiện chưa được áp dụng vào các phiên bản chính thức.

Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO - 1

Pokémon GO được cho là sắp có loạt tính năng mới.

Thông qua mã lập trình của game Pokémon GO, người ta đã phát hiện ra một số tính năng bí ẩn trong tựa game này. Theo đó, một game thủ trên mạng xã hội Reddit đã khai thác mã lập trình của Pokémon GO và phát hiện ra các dòng lệnh có thể liên quan tới tính năng trao đổi Pokémon (Trading), một số loại hương mới (Incencse) để "thả thính" Pokémon và sự tồn tại của một số Pokémon huyền thoại.

Cụ thể, các chuỗi lệnh phục vụ cho tính năng trao đổi Pokémon là "Trade_search", "Trade_offer", "Trade_response" và "Trade_result". Trong khi đó, chuỗi lệnh "activity_catch_legend_pokemon" được cho là liên quan tới việc nhà phát triển Pokémon GO sẽ cho những con Pokémon huyền thoại xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt trong tương lai.

Ngoài ra, lệnh "Item_incense_spicy”, "Item_incense_cool" và "Item_incense_floral" có khả năng là những loại hương để thu hút Pokémon với các thuộc tính riêng như lửa và điện (Spicy), nước và băng (Cool), cây và côn trùng (Floral).

Theo Ngọc Phạm (Theo Mashable) (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - "Cơn sốt" Pokémon GO giờ ra sao? "Cơn sốt" Pokémon GO giờ ra sao?
Nếu nhà sản xuất game không có các động thái để bảo vệ lượng người chơi chân chính thì Pokemon Go sẽ chết yểu trong tương lai ở Việt Nam
Công nghệ thông tin - Tiết lộ về bản cập nhật sắp phát hành của game Pokémon GO Tiết lộ về bản cập nhật sắp phát hành của game Pokémon GO
Bản cập nhật mới này sẽ khiến luật chơi không còn đơn giản như trước nhưng bù lại game sẽ có chiều sâu hơn.
Công nghệ thông tin - Cách chèn Pokémon tinh nghịch vào ảnh "tự sướng" Cách chèn Pokémon tinh nghịch vào ảnh "tự sướng"
Bạn có thể chèn những chú Pokémon tinh nghịch vào bức ảnh trước khi chia sẻ lên mạng xã hội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Cơn sốt bắt Pokémon
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang