"Lên đời" iOS 10: Coi chừng mất sạch dữ liệu!

Thứ Tư, ngày 14/09/2016 08:01 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Đã có nhiều báo cáo của người dùng liên quan tới sự cố mất sạch dữ liệu sau khi cập nhật iOS 10 bản chính thức.

"Lên đời" iOS 10: Coi chừng mất sạch dữ liệu! - 1

iOS 10 mang tới nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn tính năng.

Rạng sáng ngày 14.9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức phát hành rộng rãi hệ điều hành iOS 10. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn chưa từng có của Apple dành cho iOS từ trước tới nay.

Tuy nhiên, không lâu sau khi bản cập nhật iOS 10 chính thức được Apple cho phép tải về, nhiều người dùng iPhone đã báo cáo rằng quá trình cập nhật khiến bộ nhớ điện thoại của họ bị xóa sạch dữ liệu.

Apple xác nhận những vấn đề mà người dùng gặp phải và cho biết vấn đề này chủ yếu ảnh hưởng tới người dùng cập nhật iOS 10 trực tiếp bằng mạng không dây. Do đó, nhóm hỗ trợ Apple khuyến cáo người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi "lên đời" iOS 10 và nên sử dụng cách cập nhật thông qua iTunes.

iOS 10 được cài đặt sẵn trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi tới tay khách hàng từ ngày 16.9 tới đây. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng tương thích với iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 5C, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPod touch thế hệ thứ 6.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Chuyện gì xảy ra khi xóa ứng dụng mặc định khỏi iOS 10? Chuyện gì xảy ra khi xóa ứng dụng mặc định khỏi iOS 10?
Thực chất, ứng dụng vẫn tồn tại trên máy như một phần của hệ điều hành.
Công nghệ thông tin - iPhone chỉ có những tính năng này sau khi "lên đời" iOS 10 iPhone chỉ có những tính năng này sau khi "lên đời" iOS 10
iOS 10 mang tới hàng loạt tính năng mới cho chiếc iPhone, iPad hay iPod.
Công nghệ thông tin - iOS 10 trình làng: Liều thuốc tăng lực cực nặng cho iPhone iOS 10 trình làng: Liều thuốc tăng lực cực nặng cho iPhone
iOS 10 vừa được Apple giới thiệu với loạt tính năng mới và ứng dụng mới.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang