Lấy ảnh nền của Bing làm wallpaper cho Windows 7

Thứ Năm, ngày 27/08/2009 07:26 AM (GMT+7)

Bạn “mê mẩn” những bức ảnh nền của Bing? Bạn đang dùng Windows 7? Hãy để chiếc máy tính của bạn tự động làm đẹp bằng cách lấy hình nền của Bing làm wallpaper cho nó.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Bing- công cụ tìm kiếm mới ra lò của Microsoft, được thay đổi ảnh nền 2 lần mỗi ngày. Hầu hết chúng đều là những bức ảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn đưa những ảnh nền này vào trong bộ sưu tập ảnh nền(wallpaper) có trong Windows 7 thì bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chỉ với vài thao tác.

Đầu tiên bạn tải tập tin theme về Tại đây

Sau khi  tải xong, bạn nhấp đôi chuột vào tập tin Bing.theme vừa tải về. Khi đó, nếu hệ điều hành xuất hiện thông báo xác nhận việc cập nhật của bạn, bạn chọn mục Download Attachment.

Lấy ảnh nền của Bing làm wallpaper cho Windows 7 - 1

Khi hoàn tất, cửa sổ “Change the visuals and sounds on your computer” xuất hiện và đính kèm một theme mới của Bing trong mục My Themes:

Lấy ảnh nền của Bing làm wallpaper cho Windows 7 - 2

Vấn đề gặp phải là hình ảnh của các Wallpaper tải về không lấp đầy màn hình vì có sự khác nhau về kích thước ảnh với từng độ phân giải khác nhau của các màn hình. Nếu bạn muốn tinh chỉnh cho vừa ý, bạn có thể click vào mục “Desktop Background” và thiết đặt lại chế độ hiển thị ảnh, thời gian hiển thị ảnh cũng như check chọn những ảnh mình thích ở các mục: Picture Position, Change pictures every:, ….

Để chắc rằng các ảnh nền được cập nhật trực tiếp từ Bing, bạn mở Internet Explorer lên và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + J, sau đó click phải vào dòng http://feeds.feedburner.com/bingimages  >>> chọn Properties.

Lấy ảnh nền của Bing làm wallpaper cho Windows 7 - 3

Cửa sổ properties xuất hiện và bạn click chọn mục Automatics Download Attach files để trình duyệt tự động cập nhật. Trong trường hợp bạn muốn thêm ảnh vào slideshows, bạn click nút View files và đưa các ảnh vào mục này một cách tùy biến.

Lấy ảnh nền của Bing làm wallpaper cho Windows 7 - 4

Kể từ bây giờ, mỗi khi Bing thay ảnh nền, wallpaper trên máy tính của bạn cũng sẽ tự động thay đổi theo.

24H.COM.VN (Theo Không gian IT)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7