Làm việc nhóm hiệu quả hơn với Microsoft Teams

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Microsoft Lumia

Mới đây, Microsoft đã ra mắt dịch vụ Microsoft Teams, giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi làm việc nhóm.

Microsoft Teams được xây dựng dựa trên bốn tính năng chủ chốt:

- Hội thoại (Chat) nhóm hiện đại: cho phép mọi người có thể gửi nội dung, thông tin liền mạch. Thảo luận nhóm sẽ được hiển thị đầy đủ cùng với tính năng gửi tin nhắn riêng lẻ. 

- Một cổng chung (hub) cho làm việc nhóm: giúp mọi người dễ dàng và tự nhiên hơn trong việc chuyển qua lại giữa các công cụ hợp tác.

- Tối ưu hóa cho mỗi nhóm: Vì mỗi một nhóm là duy nhất, Microsoft Teams đưa ra khả năng tối ưu hóa các trải nghiệm nhóm theo đặc thù của họ. Các thành viên nhóm có thể tạo ra các kênh để tổ chức hội thoại theo chủ đề.

- Bảo mật: Dữ liệu được mã hóa toàn thời gian, bộ nhận dạng nhiều tầng giúp đảm bảo dữ liệu an toàn trong nhóm. Ngoài ra, Microsoft Teams còn hỗ trợ các chuẩn bảo vệ dữ liệu và tuân thủ đầy đủ các điều khoản xử lý dữ liệu.

Làm việc nhóm hiệu quả hơn với Microsoft Teams - 1

“Chúng tôi đã thiết kế Office 365 để đáp ứng những nhu cầu độc đáo của mỗi nhóm với các ứng dụng dựng theo mục tiêu như Outlook, SharePoint và Yammer” - ông Kirk Koenigsbauer, Phó Chủ tịch khối Office, Tập đoàn Microsoft nhấn mạnh.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Video: "Giật mình" trước siêu phẩm Surface mới của Microsoft Video: "Giật mình" trước siêu phẩm Surface mới của Microsoft
Microsoft Surface Studio là một đột phá mới của Microsoft, hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng lưu tâm của máy tính Apple iMac.
Tin tức công nghệ - Microsoft từng đề nghị mua lại Facebook với 24 tỷ USD Microsoft từng đề nghị mua lại Facebook với 24 tỷ USD
Cựu CEO Microsoft Steve Ballmer tiết lộ, hãng này tường có ý định mua lại Facebook với giá trị 24 USD cách đây sáu năm.
Công nghệ thông tin - Microsoft: "iPhone chẳng bảo mật tốt hơn Android" Microsoft: "iPhone chẳng bảo mật tốt hơn Android"
"Apple bảo mật iPhone chẳng tốt hơn cách Google bảo mật Android", đó là bình luận của một lãnh đạo cấp cao tại Microsoft.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Microsoft Lumia
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang