Không Like fanpage của chung cư sẽ bị đuổi khỏi nhà

Thứ Bảy, ngày 04/06/2016 06:00 AM (GMT+7)

Nếu không Like fanpage của chung cư trong vòng năm ngày, bạn sẽ bị cắt hợp đồng và đuổi khỏi nhà.

Thoạt nghe qua cứ tưởng chuyện đùa tuy nhiên việc này hoàn toàn là sự thật  và nó xảy ra tại TP Salt Lake thuộc tiểu bang Utah, Mỹ.

Không Like fanpage của chung cư sẽ bị đuổi khỏi nhà - 1

Những người thuê nhà cho biết họ đã thấy chủ chung cư dán thông báo ngay cửa ra vào, hướng dẫn mọi người Like khu chung cư trên Facebook. Nếu như không làm việc này trong vòng năm ngày thì coi như vi phạm hợp đồng. 

Một số người ký hợp đồng trước đó đã đến trung tâm tin tức địa phương KSL-TV cũng như trang Facebook của tòa nhà chung cư để phàn nàn về chính sách trên.

“Tôi không muốn bị buộc phải làm bạn với một ai đó và bị đe dọa phá vỡ hợp đồng thuê nhà vì lý do trên”, anh Jason Ring nói với KSL. “Việc này đã vi phạm quyền riêng tư cá nhân”. 

Zachary Myers, một luật sư ở địa phương đã nói với KSL rằng ông không chắc chắn rằng việc buộc người thuê nhà phải Like Facebook là hoàn toàn hợp pháp. Thêm vào đó, ông còn cho rằng việc này là phân biệt đối xử với những người già hoặc tàn tật vì họ không có khả năng truy cập Facebook.

Ngay sau đó, chủ chung cư đã rút phụ lục này ra khỏi hợp đồng và đăng tin xin lỗi trên trang Facebook vì sự cố trên sau khi nhận một loạt đánh giá 1,1 sao.

Theo Tiểu Minh (Tổng hợp/Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Lập fanpage 'bêu xấu' doanh nghiệp để 'vòi' tiền Lập fanpage 'bêu xấu' doanh nghiệp để 'vòi' tiền
Do nợ nần tiền, T đã tìm cách lập nên các fanpage của các doanh nghiệp lớn rồi nói xấu, bôi nhọ nhằm gây áp lực để các doanh nghiệp này phải...
Công nghệ thông tin - Fanpage bị khóa đồng loạt gây "sốt" Fanpage bị khóa đồng loạt gây "sốt"
Suốt tuần qua, việc hàng loạt fan page trên Facebook bị khóa đã khiến dân mạng bất ngờ và nháo nhào.
Công nghệ thông tin - Chặn lời mời nhảm từ Fanpage, Group trên Facebook Chặn lời mời nhảm từ Fanpage, Group trên Facebook
Bạn cảm thấy phiền phức với những lời mời từ các ứng dụng, Fanpage hay các nhóm trên Facebook? Hãy tham khảo cách làm dưới đây để hủy các...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang