iPhone sẽ âm thầm gửi tín hiệu "cầu cứu" khi bị đánh cắp

Thứ Năm, ngày 10/11/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Đó là một cập nhật mới dành cho tính năng Find My Phone, chưa rõ thời gian được đưa vào thực tế.

iPhone sẽ âm thầm gửi tín hiệu "cầu cứu" khi bị đánh cắp - 1

Apple đang trong quá trình cải tiến tính năng Find My iPhone bằng cách tích hợp công nghệ tự khởi động máy. Theo đó, dù người dùng bị mất iPhone vào tay của kẻ gian và kẻ gian đã nhanh tay tắt máy, nhưng iPhone cũng sẽ tự khởi động lại và gởi thông tin địa điểm cho chủ nhân thật sự của thiết bị.

Tất nhiên, công nghệ này đòi hỏi thiết bị phải có kết nối với mạng di động, như mạng điện thoại bình thường để gửi tin nhắn SMS hoặc mạng internet để gửi email.

Sau khi gửi thông tin đi, iPhone sẽ tự động tắt nguồn để kẻ gian không hề hay biết. Và sau đó sẽ tự khởi động lại trong một khung thời gian được thiết lập sẵn, để gửi thông tin mới nhất tới chủ nhân.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Trợ thủ đắc lực giúp quản lý iPhone đa năng, miễn phí Trợ thủ đắc lực giúp quản lý iPhone đa năng, miễn phí
Đây là một công cụ của bên thứ ba với các tính năng đa dạng, dễ sử dụng.
Công nghệ thông tin - Microsoft: "iPhone chẳng bảo mật tốt hơn Android" Microsoft: "iPhone chẳng bảo mật tốt hơn Android"
"Apple bảo mật iPhone chẳng tốt hơn cách Google bảo mật Android", đó là bình luận của một lãnh đạo cấp cao tại Microsoft.
Công nghệ thông tin - Video: Bẻ khóa iPhone với thiết bị chưa tới 100 USD Video: Bẻ khóa iPhone với thiết bị chưa tới 100 USD
iPhone 6 trở về trước đều có thể bị bẻ khóa passcode dễ dàng với thiết bị 100 USD này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang