iOS 9.3 tiếp tục khiến iPhone 6S bị treo

Thứ Ba, ngày 29/03/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Sau khi phát hành bản sửa lỗi khiến nhiều thiết bị cũ cập nhật iOS 9.3 thành “cục gạch”, phiên bản iOS mới của Apple tiếp tục gây lỗi trên nhiều thiết bị mới.

Trên trang web hỗ trợ cộng đồng của Apple, một số người dùng iPhone 6s và 6s Plus đã phàn nàn rằng các ứng dụng nhất định không làm việc trên bản cập nhật iOS 9.3 mới nhất.

iOS 9.3 tiếp tục khiến iPhone 6S bị treo - 1

Cụ thể, một số liên kết trong các ứng dụng như Safari, Mail, Notes và Messages "không chịu" làm việc. Thay vì mở một trang web liên kết, các ứng dụng này liên tục thoát ra, "đóng băng" hoặc treo. Một số thành viên trên các diễn đàn công nghệ cho rằng khi vô hiệu hóa việc chạy các đoạn javascript trong trong Safari sẽ giúp sửa chữa nhanh lỗi liên kết trên, tuy nhiên đây cũng là cách giải quyết tạm thời.

Hầu hết các phàn nàn xuất phát từ những người dùng iPhone mới nhất, tuy nhiên một số trường hợp cũng xảy ra trên các thiết bị cũ hơn. Nhiều người cho rằng, các liên kết hỏng là vấn đề mà Apple từng phải giải quyết trên phiên bản iOS 9.2.1. Trong một đoạn video đăng tải trên YouTube gần nhất cho thấy liên kết thoát liên tục khiến ứng dụng đóng băng sau đó.

Theo A.Thanh (Người lao động)
Công nghệ thông tin - Apple phát hành iOS 9.3 cho iPhone 4S trở lên Apple phát hành iOS 9.3 cho iPhone 4S trở lên
iOS 9.3 đi kèm nhiều tính năng mới, trong đó có cả sự nâng cấp ở bảo mật.
Sản phẩm mới - Android N cho phép trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iOS Android N cho phép trả lời tin nhắn từ màn hình khóa như iOS
Android N có nhiều tính năng hứa hẹn sẽ giúp trải nghiệm của người dùng được tiện dụng hơn.
Công nghệ thông tin - Thêm cảm xúc cho những bức ảnh trên iOS Thêm cảm xúc cho những bức ảnh trên iOS
Cool Faces sẽ thổi hồn vào các vật dụng, trái cây và mọi thứ xung quanh bạn với những hình thù vui nhộn, những cảm xúc rất đáng yêu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang