iOS 10.2 bản chính thức mang tới loạt emoji mới mẻ

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Nhiều tính năng mới đã được Apple đưa vào bản cập nhật iOS 10.2 chính thức.

Apple vừa phát hành rộng rãi bản cập nhật iOS 10.2 dành cho iPhone 5 trở lên, iPad 4 trở lên và iPod thế hệ thứ 6 trở lên. Đây là phiên bản chính thức dành cho người dùng cuối. Trước đó, iOS 10.2 bản thử nghiệm đã được Apple tung ra từ ngày 31.10 dành cho các lập trình viên trải nghiệm.

iOS 10.2 bản chính thức mang tới loạt emoji mới mẻ - 1

Một số biểu tượng cảm xúc mới trên iOS 10.2.

Với việc iOS 10.2 được phát hành chính thức, người dùng iPhone có thể cài đặt bằng iTunes hoặc vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung), rồi chọn nâng cấp phần mềm. Lúc này, thiết bị sẽ tự động tải bản cập nhật iOS 10.2 về từ internet và cài đặt khi người dùng đồng ý.

Đặc biệt ưu ái cho iPhone 7/7 Plus, iOS 10.2 sẽ bổ sung thêm cho nó bộ hình nền mới. Màn hình khóa của iPhone, iPod và iPad sẽ có thêm widget Video để xem lại video mới nhất vừa quay. Riêng tính năng camera có thêm danh mục “Preserver”, để lưu lại trạng thái camera.

Ngoài ra, iOS 10.2 còn bổ sung thêm các hiệu ứng gắn liền với mùa lễ hội. Đồng thời, nó bổ sung 100 biểu tượng nhắn tin mới và thay đổi phong cách hiển thị hình ảnh khi sử dụng iMessage.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Sau khi gắn bó lâu dài với Android, tôi đã chuyển sang dùng iOS Sau khi gắn bó lâu dài với Android, tôi đã chuyển sang dùng iOS
Đây là bài nhận xét của phóng viên Joe M trên trang công nghệ Phone Arena bằng sự đam mê không ngừng nghỉ với tất cả các loại điện thoại...
Công nghệ thông tin - Hệ điều hành iOS 10 gây hao pin hơn bình thường Hệ điều hành iOS 10 gây hao pin hơn bình thường
Nhiều người dùng iPhone đã lên tiếng phàn nàn về bản cập nhật iOS mới nhất gây tụt pin nhanh chóng.
Công nghệ thông tin - Lộ diện tính năng "kịch độc" trên bàn phím iOS Lộ diện tính năng "kịch độc" trên bàn phím iOS
Bàn phím ảo trên hệ điều hành iOS của Apple có một tính năng vô cùng độc đáo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang