Infographic: 5 bước "lên đời" Windows 10 cho "dế" Lumia

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 15:18 PM (GMT+7)

Windows 10 mobile bản chính thức đã cập bến hàng loạt smartphone, nhưng bạn đã biết cách cập nhật?

Microsoft Việt Nam cho biết, từ 1h sáng ngày 18.3.2016, người dùng điện thoại Lumia đã có cơ hội trải nghiệm Windows 10 bằng cách nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10 mobile miễn phí và dễ dàng.

Infographic: 5 bước "lên đời" Windows 10 cho "dế" Lumia - 1

Windows 10 là một nền tảng dùng chung cho nhiều loại thiết bị.

Với Windows 10 mobile, người dùng có thể thực hiện công việc hàng ngày nhanh chóng hơn với Action Center được cải tiến, trải nghiệm đọc tập trung hơn với trình duyệt Microsoft Edge và làm được nhiều việc hơn trong khi di chuyển với các ứng dụng dùng chung (Universal Apps) như Maps, Calendar và Gallery.

Các mẫu điện thoại Lumia đầu tiên được hỗ trợ nâng cấp Windows 10 mobile tự động gồm có: Lumia 430, Lumia 435, Lumia 532, Lumia 535, Lumia 540, Lumia 640, Lumia 640 XL, Lumia 730. Cũng trong đợt này, có 3 dòng smartphone khác được "lên đời" Windows 10 mobile là BLU Win HD w510u, BLU Win HD LTE x150q và MCJ Madosma Q501.

Infographic các bước để chuẩn bị và cập nhật Windows 10 mobile (Nguồn: Microsoft Việt Nam):

Infographic: 5 bước "lên đời" Windows 10 cho "dế" Lumia - 2
Infographic: 5 bước "lên đời" Windows 10 cho "dế" Lumia - 3

Theo khảo sát về giới trẻ châu Á và công nghệ được Microsoft thực hiện tháng 9 năm ngoái trên 1.200 thanh niên dưới 25 tuổi, trong đó có Việt Nam, cùng với nhu cầu điện thoại thông minh ngày càng gia tăng, những người tiêu dùng trẻ rất cần những ứng dụng văn phòng cho phép họ truy cập và chia sẻ tài liệu liên quan đến công việc từ bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời gian nào.

Bảo mật là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những người sử dụng công nghệ, khi 2/3 các bạn trẻ coi bảo mật là vấn đề đáng quan tâm hàng đầu khi sử dụng các sản phẩm công nghệ và sẵn sàng trả thêm tiền để có một giải pháp để giải quyết triệt để vấn đề này. Cũng trong khảo sát giới trẻ châu Á và công nghệ nói trên, trợ lý ảo là một trong ba tính năng thông minh nhất của điện thoại mà các bạn trẻ ao ước.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Trình duyệt Edge của Windows 10 sắp chặn quảng cáo Trình duyệt Edge của Windows 10 sắp chặn quảng cáo
Đó là tính năng của trình duyệt Edge sau khi có thêm thành phần mở rộng mới.
Công nghệ thông tin - Windows 10 mobile chính thức cập bến smartphone đời cũ Windows 10 mobile chính thức cập bến smartphone đời cũ
18 dòng smartphone đời cũ đã có thể cập nhật lên Windows 10 dành cho di động.
Công nghệ thông tin - Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile hay không? Smartphone của bạn có được lên đời Windows 10 mobile hay không?
Câu trả lời sẽ có ngay sau khi cài đặt ứng dụng Windows 10 Upgradge Advisor lên thiết bị của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang