Hy hữu: 2 thanh niên bị bắn khi đang chơi Pokémon GO

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Do đậu xe trước cửa nhà người khác và bị họ hiểu lầm là trộm, hai thanh niên đã bị bắn.

Trong khi đang chơi game Pokémon GO trong xe ô tô, hai nam thanh niên (19 và 16 tuổi) đã bị người chủ nhà nơi họ đậu xe bắn. Trước khị bị bắn, một thanh niên đã hỏi người còn lại: “Cậu có thu phục được gì chưa?”, phòng cảnh sát Flagler nói với The Independent UK. Người kia trả lời và hỏi lại: “Bắt được rồi, còn cậu?”.

Ngay sau tiếng súng, cả hai đã lái xe khỏi hiện trường. Mẹ của một trong hai thanh niên trên đã phát hiện dấu đạn vào sáng hôm sau và báo cảnh sát.

Hy hữu: 2 thanh niên bị bắn khi đang chơi Pokémon GO - 1

Game Pokémon GO đang gây sốt trên toàn thế giới.

Theo thông tin từ cảnh sát, lý do khiến người chủ nhà (37 tuổi) hành động như vậy là do bị đánh thức bởi tiếng ồn trước cửa. Ông ta ra khỏi giường, nhìn ra ngoài và thấy chiếc ô tô trắng bật đèn sáng đang đậu trước nhà. Người chủ nhà này cũng đã nghe được đoạn đối thoại giữa hai kẻ lạ mặt.

Phát hiện vụ việc, người chủ nhà bước ra trước cửa và yêu cầu hai người trong xe không di chuyển. Chủ nhà cho biết, sau đó chiếc xe đã tiến thẳng về phía mình khiến ông phải chạy ra đường. “Ông ta nghĩ rằng chiếc xe đang cố tông mình nên đã bắn nhiều phát”, cảnh sát nói.

Sau khi lấy lời khai từ hai thanh niên vào sáng hôm sau, cảnh sát kết luận họ chỉ đang chơi Pokémon Go. Sau sự cố trên, phòng cảnh sát cũng đưa ra hàng loạt cảnh báo đến người chơi, cha mẹ của họ và cả người dân để tránh những sự việc tương tự xảy ra.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Video: Người Mỹ đang phát cuồng với Pokémon GO Video: Người Mỹ đang phát cuồng với Pokémon GO
Hàng trăm người Mỹ đổ về một công viên lớn ở New York chỉ để tìm, thu phục Pokémon.
Công nghệ thông tin - Giải mã sự thành công của game Pokémon GO Giải mã sự thành công của game Pokémon GO
John Hanke, người đứng đầu nhóm phát triển Pokémon Go đã có những chia sẻ liên quan tới sự thành công của tựa game này.
Công nghệ thông tin - Game thủ "săn" Pokémon nhiều hơn cả thời gian lướt Facebook Game thủ "săn" Pokémon nhiều hơn cả thời gian lướt Facebook
Vượt Facebook ở bất kỳ tiêu chí nào cũng là một thành công ngoài mong đợi của tựa game Pokémon GO mới mẻ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang