Hướng dẫn tắt chat khi xem live stream Facebook trên điện thoại

Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều bạn khi muốn tắt khung chat Facebook live stream thì lại chưa biết cách và chỉ biết thử bình luận theo cú pháp /offchat để rồi làm cho khung chat càng rối mắt hơn.

Khi chúng ta xem video Facebook live stream thì phần bình luận sẽ giống như một khung chat công cộng trực tiếp khiến cho không khí thêm phần sôi động. Tuy nhiên nếu như xem live stream Facebook trên ứng dụng smartphone mà chúng ta xoay ngang để xem toàn màn hình thì khung chat nói trên nhiều khi lại trở nên vướng víu.

Hướng dẫn tắt chat khi xem live stream Facebook trên điện thoại - 1

Nếu như xem live stream Facebook trên ứng dụng smartphone mà chúng ta xoay ngang để xem toàn màn hình thì khung chat nhiều khi lại trở nên vướng víu. (Ảnh minh hoạ).

Nhiều bạn khi muốn tắt khung chat đi thì lại chưa biết cách và chỉ biết thử cách bình luận theo cú pháp /offchat để rồi làm cho khung chat càng rối mắt hơn.

Tuy thế, thực ra cách tắt chat Facebook live stream lại rất đơn giản.

Hướng dẫn tắt chat Facebook live stream trên điện thoại

Nếu muốn tắt chat video Facebook live stream, chúng ta cần xoay màn hình theo chiều dọc và vuốt từ trái sang phải đối với phần chat để ẩn đi. Nếu muốn bật lại thì chúng ta vuốt ngược lại.

Hướng dẫn tắt chat khi xem live stream Facebook trên điện thoại - 2

Nếu muốn tắt chat video Facebook live stream, chúng ta cần xoay màn hình theo chiều dọc và vuốt từ trái sang phải đối với phần chat để ẩn đi. Ảnh minh hoạ.

Cách kiểm tra thời gian đã tốn cho Facebook, YouTube,... trên smartphone

Khi sử dụng các thiết bị di động như iPhone hoặc Android, bạn hoàn toàn có thể biết được khoảng thời gian mà mình chi...

Theo Anh Hào (Tổng hợp/ICT News)
Công nghệ thông tin - Sốc: Người cha live stream cảnh giết con gái trên Facebook Sốc: Người cha live stream cảnh giết con gái trên Facebook
Một người đàn ông ở Thái Lan đã giết chết con gái 11 tháng tuổi của mình và live stream vụ việc này.
Công nghệ thông tin - Bắc Kinh triệu tập Apple liên quan tới các ứng dụng live stream Bắc Kinh triệu tập Apple liên quan tới các ứng dụng live stream
Bắc Kinh đã triệu tập Apple liên quan tới các ứng dụng live stream trên kho ứng dụng App Store.
Công nghệ thông tin - Cô gái trẻ thiệt mạng khi vừa lái xe vừa live stream Cô gái trẻ thiệt mạng khi vừa lái xe vừa live stream
Trong "tích tắc" thiếu quan sát, xe của cô gái này đã va chạm với một chiếc xe buýt khiến cô thiệt mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang