Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD

Thứ Năm, ngày 01/07/2010 13:39 PM (GMT+7)

Nhu cầu ghi đĩa Hiren’s Boot CD mỗi ngày một tăng, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách ghi đĩa Hiren’s Boot CD.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Đầu tiên các bạn hãy lên internet search để có được bản Hiren’s Boot mới nhất, mình thì thường tìm ở 9down.com. Ví dụ với Hiren’s BootCD 9.3 thì các bạn down ở link:

http://www.live-share.com/files/278795/Hirens.BootCD.9.3__9Down.COM.rar.html

hoặc:

http://www.9down.com/down.php?site=2&file=9Down.COM__Hirens.BootCD.9.3.rar

Sau khi download về giải nén ra thì được các file sau đây:

Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD - 1

Bạn hãy giải nén file keyboard patch.rar bằng cách right click lên nó và chọn Extract here để đặt các file đã giải nén nằm cùng thư mục với file Hiren’s.BootCD.9.3.iso như hình sau:

Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD - 2

Tiếp và chạy file Patch.bat thì nó sẽ hỏi bạn chọn chế độ thiết lập bàn phím thích hợp, nhận Y để chọn United States keyboard.

Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD - 3

Đợi một lát, khi nó báo như sau thì đã patch thành công.

Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD - 4

Lúc này bạn sẽ có được file US Patched Hiren’s.BootCD.9.3.iso. Đây chính là file sẽ được ghi ra đĩa.

Để ghi đĩa bạn chạy Nero StartSmart, chọn Copy and Backup rồi chọn Burn Image to Disc.

Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD - 5

Tiếp theo ở phần Image File bạn nhấn Browse và chọn file US Patched Hiren’s.BootCD.9.3.iso lúc nãy. Chọn các thông số rồi nhấn Next để ghi đĩa.

Hướng dẫn ghi đĩa Hiren’s Boot CD - 6

Đợi một lát nó ghi xong là bạn đã có thể xài được rồi.

Chú ý: Ghi đĩa theo cách trên thì sẽ lãng phí đĩa CD vì 1 đĩa CD có thể chứa tới gần 700MB mà trong khi ghi file US Patched Hiren’s.BootCD.9.3.iso ra đĩa thì dung lượng không tới 100MB. Để tránh lãng phí, bạn hãy thêm dữ liệu vào trong file iso này bằng cách dùng các phần mềm hỗ trợ thao tác trên file iso như Ultra ISO chẳng hạn.

Chúc thành công!

Theo blog (24H.COM.VN)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7