Huawei trình diễn công nghệ check-in sân bay bằng khuôn mặt

Thứ Năm, ngày 18/05/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Giải pháp này vừa được Huawei giới thiệu tại Triển lãm Hàng không Dubai 2017.

Huawei trình diễn công nghệ check-in sân bay bằng khuôn mặt - 1

Huawei đang trình diễn các giải pháp tại triển lãm.

Tại Triển lãm Hàng không Dubai 2017, Huawei đã trình diễn các giải pháp ICT lần đầu tiên dành cho sân bay. Các giải pháp lần này đã được Huawei phát triển cùng với các đối tác T-Systems, SAP, TravelSky, YITU, Terra Vision, HYDATA và SenseTime.

Cụ thể, Huawei đã giới thiệu giải pháp vận hành sân bay ảo hóa, hệ thống giám sát video toàn bộ sân bay và "đám mây hàng không" giúp tăng cường trải nghiệm hành khách, cho phép hoạt động thông minh và bảo vệ an ninh thông minh.

Trong đó, Huawei và T-Systems đã cùng phát triển hệ thống hiển thị thông tin chuyến bay đám mây và hệ thống định vị động trong nhà cho di chuyển thông minh.

Theo Huawei, thông qua giải pháp của họ và đối tác, các camera giám sát thông minh có thể kết hợp với nền tảng lưu trữ đám mây và hệ thống nhận diện khuôn mặt (của SenseTime) sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm thủ tục lên máy bay, thông qua kiểm tra sinh trắc học thay vì kiểm tra từng thẻ lên máy bay.

Tính đến cuối năm 2016, Huawei đã cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ ICT cho hơn 40 sân bay, hãng hàng không và các cơ quan kiểm soát không lưu trên toàn thế giới.

6 cặp song sinh đánh lừa tính năng nhận diện khuôn mặt trên Windows 10

Kết quả khá bất ngờ với các nhà nghiên cứu và cả những cặp song sinh tham gia.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - 6 cặp song sinh đánh lừa tính năng nhận diện khuôn mặt trên Windows 10 6 cặp song sinh đánh lừa tính năng nhận diện khuôn mặt trên Windows 10
Kết quả khá bất ngờ với các nhà nghiên cứu và cả những cặp song sinh tham gia.
Công nghệ thông tin - Apple, MasterCard muốn xác thực bảo mật bằng... khuôn mặt Apple, MasterCard muốn xác thực bảo mật bằng... khuôn mặt
Công nghệ mới của Apple thông qua từng bộ phận trên khuôn mặt như mắt, mũi và miệng và các bộ phận khác để tiến hành so sánh, để đưa ra kết...
Công nghệ thông tin - "Tút" cho khuôn mặt đẹp rạng ngời với Perfect365 "Tút" cho khuôn mặt đẹp rạng ngời với Perfect365
Perfect365 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, dành cho Android, iOS lẫn Windows Phone.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Công nghệ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang