Hội thảo trực tuyến đa năng với Skype for Business

Thứ Năm, ngày 17/11/2016 17:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Internet

Skype for Business là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office 360.

Sau sự kiện công nghệ về hội thảo trực tuyến quốc tế Ignite diễn ra tại Mỹ, ngày 15.11, FPT Telecom International (FTI) đã phối hợp cùng Logitech và Microsoft tổ chức hội thảo chuyên sâu về giải pháp tổng thể trong hội thảo trực tuyến. Sự kiện là diễn đàn thảo luận giữa các chuyên gia công nghệ, người quản trị hệ thống,... nhằm mang đến cái nhìn toàn diện về công nghệ Video Conference thế hệ mới hiện nay.

Hội thảo trực tuyến đa năng với Skype for Business - 1

Skype for Business là một giải pháp hội thảo trực tuyến nổi tiếng.

Trong đó, đại diện Microsoft đã dành nhiều thời gian để nói về sản phẩm Microsoft Office 360. Microsoft Office 365 là phiên bản đám mây trong bộ ứng dụng Microsoft Office tích hợp với các sản phẩm cộng tác và truyền thông hợp nhất như Skype for Business, Exchange Online, SharePoint Online, Lync Online, SkyDrive Pro và Yammer.

Đặc biệt Skype for Business cho phép người dùng thực hiện hội thảo có âm thanh trên nền web, video trên internet, cùng khả năng lên lịch cuộc họp trước trên nền tảng đa thiết bị như smartphone, máy tính bảng, máy tính để bàn, điện thoại cũng như các thiết bị phòng họp. Ứng dụng hỗ trợ chất lượng hình ảnh ở độ phân giải Full HD (1080p), khả năng tương tác theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng và các bài trình bày PowerPoint,…

Trước đó, vào tháng 5.2011, Microsoft đã mua lại Skype với giá 8,5 tỉ USD và tiếp tục phát triển các sản phẩm của Skype cho đến ngày nay. Ở thời điểm đó, một số chuyên gia phân tích tin rằng Microsoft mua Skype để thống lĩnh thị trường hội thảo có hình trực tuyến.

Cũng trong hội thảo, FTI cho biết họ đã trở thành đối tác chiến lược cho dòng sản phẩm Logitech Video Conference với bộ sản phẩm chủ chốt là Logitech Group, đồng thời vừa nâng cấp dịch vụ "đám mây" của mình.

Theo Hoàng Tuấn (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Skype sắp cho phép nhắn tin SMS từ máy tính Skype sắp cho phép nhắn tin SMS từ máy tính
Sử dụng Skype trên máy tính, người dùng có thể gửi tin nhắn SMS tới số điện thoại di động của bạn bè.
Công nghệ thông tin - Skype có thêm tính năng gọi video call theo nhóm miễn phí Skype có thêm tính năng gọi video call theo nhóm miễn phí
Người dùng cần phải đăng ký dùng thử trước khi trải nghiệm tính năng này,
Thủ thuật - Tiện ích - Dịch thuật giọng nói tức thời với Skype Translator Dịch thuật giọng nói tức thời với Skype Translator
Nếu bạn không thể nghe, dịch được những gì đối phương nói vì khác biệt ngôn ngữ thì đã có Skype hỗ trợ dịch giọng nói thành chữ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Internet
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang