HKPhone – Sản phẩm chính hãng giá siêu rẻ.

Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 18:00 PM (GMT+7)

Hãng điện thoại HKPhone vừa đưa ra cam kết rất mạo hiểm: “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam”. Tuy nhiên khi xem xét kĩ, đây là một nước đi có lợi cho cả khách hàng và doanh nghiệp trong dài hạn.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Theo cam kết “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam”, trong vòng 5 ngày đầu mua máy, nếu tìm được sản phẩm chính hãng có giá rẻ hơn nhưng cấu hình tương đương (hoặc hơn) sản phẩm của HKPhone, khách hàng có thể trả lại máy và được tặng thêm 500 000đ. Cam kết thay lời khẳng định của HKPhone với khách hàng rằng trong phân khúc Smartphone cùng tầm giá, điện thoại của hãng có cấu hình cao nhất.

HKPhone – Sản phẩm chính hãng giá siêu rẻ - 1

Khách hàng tìm thấy sản phẩm cấu hình cao hơn và giá rẻ hơn của HKPhone có thể được nhận 500 000 đ

Sự mạo hiểm của cam kết này là rất dễ thấy. Chỉ cần HKPhone không kịp điều chỉnh chất lượng sản phẩm và giá, bị thụt lùi so với thị trường Smartphone vốn đã cạnh tranh rất khốc liệt, hãng có thể bị thiệt hại rất nhiều. Hệ thống 120 Showroom HKPhone trên toàn quốc khiến cho rủi ro càng cao.

Ở phía khách hàng, cam kết này có lợi tới mức khó tin. Chỉ cần phát hiện ra sản phẩm điện thoại có giá rẻ hơn sản phẩm của HKPhone (đáp ứng điều kiện là sản phẩm phải là chính hãng và mức giá so sánh là giá niêm yết, không phải giá khuyến mãi), khách hãng có thể dễ dàng nhận 500 000đ từ HKPhone. Điều này khiến khách hàng yên tâm hơn hẳn khi mua sản phẩm của HKPhone. 

HKPhone – Sản phẩm chính hãng giá siêu rẻ - 2

Cam kết có lợi đến bất ngờ khiến cộng đồng HKPhone bàn luận sôi nổi

Vì sao HKPhone lại đưa ra chính sách mạo hiểm đến vậy? Đại diện kinh doanh của HKPhone cho biết: “Thực ra bước chuyển này không nằm ngoài định hướng của hãng. Và về lâu dài chính sách này còn có lợi cho cả HKPhone và khách hàng nữa. Cam kết này chính là minh chứng cho mục tiêu của HKPhone: đem tới khách hàng sản phẩm công nghệ mới nhất, thiết kế đẹp nhất, giá rẻ nhất. Chúng tôi tự tạo áp lực cho chính mình để tiến bộ nhanh hơn nữa, nhạy bén với thị trường hơn nữa.”

Thị trường Smartphone có rất nhiều hãng, nhiều mẫu mã điện thoại vì vậy khách hàng mất công chọn lựa, tìm hiểu mất thời gian do không biết hãng nào có giá rẻ mà chất lượng, cấu hình cao. Khi có đợt khuyến mãi, khách hàng lại bị thúc giục, không tìm hiểu kĩ, chấp nhận đánh đổi để có được sản phẩm đang khuyến mãi. Thị trường có tâm lý này nên các hãng điện thoại lại phải thi nhau đưa ra khuyến mãi. Cách hoạt động này của thị trường gây bất lợi cho cả khách hàng và hãng điện thoại. Đây chính là lí do mà HKPhone đưa ra cam kết táo bạo “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam”.

HKPhone – Sản phẩm chính hãng giá siêu rẻ - 3

Việc khuyến mãi liên tục gây bất lợi cho cả khách hàng và hãng điện thoại

Chính sách này khiến giá điện thoại HKPhone luôn ở mức đáng tin tưởng, người tiêu dùng không cần mất công chọn lọc so sánh mất thời gian trước khi sở hữu được Smartphone. HKPhone cũng không phải thực hiện khuyến mãi để thuyết phục khách hàng về mức giá hấp dẫn nữa. Sẽ không còn cảnh khách hàng xếp hàng nóng nực và mệt mỏi, không còn tình trạng khách hàng không kịp mua máy rồi gọi điện phàn nàn với doanh nghiệp. Khi giá bán ổn định ở mức rẻ nhất thị trường, khách hàng cũng không còn sợ bị thiệt và phải chờ đợi tới khuyến mãi mới được sở hữu điện thoại mình mong muốn. Do vậy, cam kết “Sản phẩm chính hãng rẻ nhất Việt Nam” sẽ có lợi về dài hạn cho cả khách hàng và công ty.

HKPhone – Sản phẩm chính hãng giá siêu rẻ - 4

HKPhone khẳng định không có sản phẩm cấu hình cao hơn Revo HD4 với giá thấp hơn giá của sản phẩm này

Trong 1 tháng gần đây, kể từ khi HKPhone chính thức trở thành thương hiệu điện thoại Việt, hãng liên tục đưa ra những chiến lược đúng đắn, có lợi cho người tiêu dùng như đặt mức giá rẻ nhất thị trường cho 2 siêu phẩm: Revo HD4 lõi tứ màn hình HD giá 4,5 triệu đồng, Revo MAX màn hình khổng lồ giá 3,5 triệu đồng; mở thêm trung tâm bảo hành tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh; đưa ra cam kết “Sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam”; hotline phản hồi về chất lượng dịch vụ của showroom...  Đây là những thay đổi rất tích cực và đầy hứa hẹn, thể hiện quyết tâm đem tới người tiêu dùng Smartphone các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất và giá rẻ nhất của HKPhone.

Chi tiết về  cam kết “Sản phẩm chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam” xem tại đây.

(Nguồn: hkphone.com.vn)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7