Hiệu ứng vui nhộn trong ứng dụng Google App

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Ứng dụng Google chính trên Android vừa được tích hợp một tính năng ẩn khá thú vị.

Hiệu ứng vui nhộn trong ứng dụng Google App - 1

Hiệu ứng này biến logo Google thành các chấm màu, rồi di chạy nhảy vui nhộn trước khi trở lại nguyên trạng.

Ứng dụng Google App mặc định được cài đặt trên các dòng smartphone Android. Nó giúp người dùng tìm kiếm, xem thông tin dự báo thời tiết và thực hiện nhiều tác vụ khác. Ở một số dòng smartphone, người dùng chỉ việc vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để mở Google App.

Mới đây, người dùng smartphone Android đã phát hiện Google tích hợp thêm tính năng mới cho Google App. Tính năng không hoạt động trên các ứng dụng khác của Google như Maps, Photos, Drive, Mail, Google+ hay Chrome.

Tính năng này khá đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Khi người dùng nhấn vào logo Google trên giao diện Google App, chữ Google sẽ tan biến thành 4 chấm màu khác nhau, chạy nhảy vài giây trước khi trở lại nguyên trạng.

Có tất cả 5 hiệu ứng khác nhau khi các chấm màu di chuyển nhưng người dùng không thể tùy chọn, thay vào đó Google App sẽ tự động thực hiện theo thuật toán. Tùy từng thời điểm, người dùng sẽ nhìn thấy hiệu ứng khác nhau.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Những đột phá trên phiên bản Android N mới của Google Những đột phá trên phiên bản Android N mới của Google
Google vừa chính thức giới thiệu nền tảng Android N tại hội nghị I/O dành cho các nhà phát triển.
Công nghệ thông tin - Google Translate hỗ trợ dịch trực tiếp trong các ứng dụng khác Google Translate hỗ trợ dịch trực tiếp trong các ứng dụng khác
Bạn có thể dịch ngay một câu trong trong Facebook Messneger mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.
Công nghệ thông tin - Kiếm tiền từ Google bằng 1 triệu máy tính 'ma' Kiếm tiền từ Google bằng 1 triệu máy tính 'ma'
Hãng bảo mật Bitdefender vừa tiết lộ về một băng nhóm tội phạm mạng, chuyên đi kiếm tiền từ Adsense bằng 1 triệu máy tính “ma”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang