Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới

Thứ Năm, ngày 26/02/2015 10:13 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Google đã thông báo về một công cụ có tên gọi Google Cloud Security Scanner (máy quét an ninh đám mây Google). Thiết bị này có thể quét hiệu quả các lỗ hổng bảo mật trong nền tảng đám mây của mình.

Google đã thông báo về một công cụ có tên gọi Google Cloud Security Scanner (máy quét an ninh đám mây Google). Thiết bị này có thể quét hiệu quả các lỗ hổng bảo mật trong nền tảng đám mây của mình. Theo tuyên bố của Google, thiết bị quét an ninh đám mây này không phải đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng chạy trên Google App Engine, nó sẽ đưa ra kết quả sai.

Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới - 1

Google tiết lộ thiết bị quét an ninh đám mây mới

Nguồn tin cho biết, thiết bị mới này dễ sử dụng, đăc biệt nó có thể dễ dàng quét hai lỗ hổng phổ biến, gồm Cross-site scripting (XSS) và nội dung hỗn hợp.

Google thừa nhận rằng, các nhà phát triển nên xem xét báo cáo đánh giá an toàn của các chuyên viên máy tính, nhưng Google cũng hy vọng rằng công cụ mới này có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề phổ biến nhất, đồng thời sẽ làm giảm xác suất thu được kết quả giả đến mức tối thiểu.

Hiện công cụ này vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm, Google cho biết sẽ sớm công bố các tính năng đầy đủ của thiết bị này. Google cũng cho biết, để sử dụng công cụ này, bạn phải đăng ký trên một trang chuyên dụng.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Google: “Táo quân 2015” thăng hạng mạnh nhất trong Xuân Ất Mùi 2015 Google: “Táo quân 2015” thăng hạng mạnh nhất trong Xuân Ất Mùi 2015
Từ khóa "Táo quân 2015" và "Tử vi 2015" có tốc độ tăng trưởng mạnh nhất trên Google tại Việt Nam trong 7 ngày đầu Xuân Ất Mùi 2015.
Công nghệ thông tin - Google Việt Nam bị hacker kiểm soát, thay đổi giao diện Google Việt Nam bị hacker kiểm soát, thay đổi giao diện
Vào trưa ngày 23/2, giao diện Google Search Việt Nam đã bị đổi thành hình ảnh một người đàn ông đang cầm iPhone 5S Gold và "tự sướng".
Công nghệ thông tin - Google đang phát triển kính thực tế ảo thế hệ 2 Google đang phát triển kính thực tế ảo thế hệ 2
Dòng kính thực tế ảo của Google đã được chuyển tới các nhà sản xuất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang