Google ra mắt dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ

Thứ Hai, ngày 01/08/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Vừa qua, Google đã cho ra mắt dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ mang tên Google Flights, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

Người dùng chỉ cần nhập thông tin về chuyến đi, Google Flights sẽ tìm và đưa ra các chuyến bay phù hợp, kèm theo đó là thông tin chuyến bay có giá vé rẻ nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn hỗ trợ người dùng theo dõi các chuyến bay và thông báo qua email ngay khi có vé giá rẻ.

Để sử dụng dịch vụ, đầu tiên người dùng cần truy cập địa chỉ https://www.google.com/flights và nhập các thông tin như:

- Loại chuyến bay một chiều, khứ hồi hoặc nhiều chặng.

- Hạng vé phổ thông, thương gia…

- Số người đi bao gồm số trẻ em và người lớn.

- Điểm đi, điểm đến, ngày/giờ đi và về.

Google ra mắt dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ - 1

Google Flights sẽ ngay lập tức tìm kiếm và đưa ra thông tin. Để chọn giờ bay, bạn bấm vào một trong những chuyến bay tại mục Chuyến bay tốt nhất. Nếu là bay khứ hồi, dịch vụ sẽ yêu cầu bạn chọn Chuyến bay về.

Google ra mắt dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ - 2

Khi hài lòng, bạn có thể nhấn Đặt vé với... và Google Flights sẽ chuyển đến trang đặt vé của hãng hàng không tương ứng. Tại đây, bạn chỉ việc đặt vé theo cách thông thường.

Nếu muốn theo dõi giá vé, bạn hãy nhấn vào nút Theo dõi cũng nằm ở mục Đặt vé, theo dõi hoặc chia sẻ chuyến bay. Ngoài ra, tại mục này bạn còn có thể chia sẻ thông tin chuyến bay tìm được cho bạn bè, người thân thông qua email hoặc mạng xã hội.

Google ra mắt dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ - 3

Để tiện cho việc so sánh giá, bạn nên đổi đơn vị tiền tệ của Google Flights sang Việt Nam đồng bằng cách bấm vào nút hình ba gạch ngang ở góc trên bên trái, chọn Tiền tệ và chọn VND - đồng Việt Nam.

Google ra mắt dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ - 4

Theo Ẩn Lê (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Video: Máy bay phát internet của Facebook đã cất cánh Video: Máy bay phát internet của Facebook đã cất cánh
Đây là đoạn video đầu tiên được công bố về quá trình bay thật của một chiếc Aquila.
Công nghệ thông tin - Có nên chuyển smartphone sang chế độ máy bay khi đang bay? Có nên chuyển smartphone sang chế độ máy bay khi đang bay?
Nhiều tiếp viên thường nhắc nhở khách hàng nên chuyển điện thoại sang chế độ máy bay khi đang bay. Tuy nhiên, điều này có thật sự cần thiết?
Công nghệ thông tin - Xem những bức ảnh đẹp khó tin chụp bằng thiết bị bay Xem những bức ảnh đẹp khó tin chụp bằng thiết bị bay
Bộ ảnh này là tổng hợp những bức ảnh đã giành giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế được tổ chức hằng năm bởi National Geographic, dành cho lĩnh vực...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang