Google phát hành ứng dụng camera mới cho Android và iOS

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 09:40 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Google

Google đã phát hành ba ứng dụng vui nhộn áp dụng các công nghệ tiên tiến cho việc xử lý hình ảnh trên smartphone.

Hiện nay có trên 2 tỷ thiết bị sở hữu ít nhất một chiếc máy ảnh. Cùng với bộ nhớ, một máy ảnh tuyệt vời đã trở thành phổ biến trong vài năm qua. Để tận dụng lợi thế tuyệt vời của các máy ảnh này, Google đã phát hành ba ứng dụng vui nhộn mới dành cho máy ảnh. Đây là một phần dự án Appsperiments của Google áp dụng các công nghệ tiên tiến cho việc xử lý hình ảnh trên smartphone.

Các ứng dụng mới lần lượt là Storyboard (chỉ dành cho Android), Selfissimo! (dành cho Android và iOS) và Scrubbies (chỉ dành cho iOS).

Storyboard

Google phát hành ứng dụng camera mới cho Android và iOS - 1

Ứng dụng Storyboard đưa những hình ảnh tĩnh từ video, đặt chúng lên một khung phong cách truyện tranh. Bạn vừa có thể lưu hình ảnh truyện tranh này, đồng thời cũng có thể thay mới chúng. Google cho biết người dùng có 1,6 nghìn tỷ khả năng khác nhau để trải nghiệm.

Selfissimo!

Google phát hành ứng dụng camera mới cho Android và iOS - 2

Selfissimo! là một ứng dụng tự động sản xuất ảnh đen trắng, tự động chụp một bức ảnh khi người dùng ngừng di chuyển. Chạm vào màn hình để bắt đầu ứng dụng và chạm một lần nữa để hệ thống liệt kê bảng hình ảnh đã chụp lại được, sau đó bạn có lưu từng hình ảnh bạn thích vào tờ Selfissimo!. Ứng dụng này hỗ trợ trên cả Android và iOS.

Scrubbies

Google phát hành ứng dụng camera mới cho Android và iOS - 3

Scrubbies cho phép bạn phát huy trí tưởng tượng DJ của bạn, nhưng với video. Ứng dụng xử lý trên các video clip và cho phép bạn remix video bằng cách di chuyển chúng qua lại. Nó cũng cho phép bạn thao tác tốc độ và điều hướng của video bằng cách di chuyển ngón tay qua lại. Khi bạn đã tạo ra video clip của mình, chỉ cần vuốt hai ngón tay để tua, lưu và chia sẻ chúng.

Mời các bạn theo dõi các video dưới đây:

Xiaomi Mi Note 3 quay video, chụp ảnh ngang với iPhone 8

Mi Note 3 đã ghi được 94 điểm DxOMark về hình ảnh trong khi đó ở tính năng quay video đã đạt được 82 điểm.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Meizu 15 Plus lộ thiết kế, giá 10 triệu đồng Meizu 15 Plus lộ thiết kế, giá 10 triệu đồng
Meizu 15 Plus sẽ có thiết kế tương tự Xiaomi Mi MIX 2, giá bán từ 10,2 triệu đồng.
Dế sắp ra lò - Fan Sony "sướng rơn" nếu chiếc Xperia 10 này được sản xuất Fan Sony "sướng rơn" nếu chiếc Xperia 10 này được sản xuất
Chiếc Sony Xperia 10 Concept này sở hữu màn hình tràn viền độ phân giải 4K, và thiết kế siêu siêu mỏng đầy cá tính.
Thời trang Hi-tech - Samsung Galaxy S9 lộ ảnh thực tế, chỉ có một camera độc lập Samsung Galaxy S9 lộ ảnh thực tế, chỉ có một camera độc lập
Một bức ảnh rò rỉ mới nhất được cho là của Galaxy S9 mà Samsung sắp ra mắt cho thấy điện thoại vẫn có thể trang bị camera đơn phía sau như...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Google
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang