Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên Android

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Ứng dụng Google Camera sẽ mang tính năng chụp ảnh xóa phông lên chiếc smartphone Android của bạn.

Google Camera là một ứng dụng chụp ảnh hoàn hảo với tốc độ nhanh, mạnh mẽ, chế độ chụp tự động cải tiến cùng tính năng HDR+ sắc nét, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng smartphone Android những bức ảnh ấn tượng.

Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên Android - 1

Giao diện Google Camera.

Ứng dụng cho phép thực hiện những chức năng cơ bản như chụp ảnh và quay video. Ngoài các chế độ Panorama, Photosphere, Camera và Video, thì Google Camera còn có chế độ Lens Blur để chụp ảnh xóa phông mịt mù.

Theo đó, chế độ Lens Blur Mode cho phép người dùng chụp những bức ảnh mà chủ thể sẽ được tập trung tối đa trong khi nền xung quanh được làm mờ. Đây chính là hiệu ứng phổ biến, thường được những người có máy ảnh chuyên dụng DSLR tạo ra từ những chiếc ống kính đắt tiền.

Đặc biệt, sau khi chụp được bức ảnh xóa phông bằng ứng dụng Google Camera trên smartphone, nếu vẫn chưa hài lòng về độ mờ, bạn có thể tiếp tục điều chỉnh thêm mức độ xóa phông.

Google Camera là ứng dụng dành riêng cho các dòng Nexus mới của Google chạy Android 6.0 trở lên. Tuy nhiên, nếu muốn thử nghiệm phần mềm này trên một chiếc smartphone Android không phải dòng Nexus, bạn có thể tải về tập tin *.apk tại địa chỉ https://goo.gl/ymtIDA rồi cài đặt mà không cần thông qua Google Play.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Chàng trai Thái đi bộ nửa triệu km để chụp ảnh Street View Chàng trai Thái đi bộ nửa triệu km để chụp ảnh Street View
Có một chàng trai người Thái Lan đã đi bộ ít nhất 500.000km để ghi lại các hình ảnh đẹp đưa lên Street View.
Công nghệ thông tin - Kỳ dị cánh tay giúp chụp ảnh 'tự sướng' Kỳ dị cánh tay giúp chụp ảnh 'tự sướng'
Cánh tay này trông rất rùng rợn nhưng hứa hẹn sẽ bớt sự tẻ nhạt so với gậy "tự sướng".
Công nghệ thông tin - 8 mẹo chụp ảnh đẹp lung linh đêm Noel bằng smartphone 8 mẹo chụp ảnh đẹp lung linh đêm Noel bằng smartphone
Camera tích hợp trên smartphone cũng có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp lung linh vào đêm...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang