Game thủ "săn" Pokémon nhiều hơn cả thời gian lướt Facebook

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Vượt Facebook ở bất kỳ tiêu chí nào cũng là một thành công ngoài mong đợi của tựa game Pokémon GO mới mẻ.

Theo một báo cáo vừa được công bố bởi công ty phân tích thị trường Sensor Tower, dường như các game thủ dành thời gian cho trò Pokémon GO nhiều hơn cả thời gian lướt Facebook, Snapchat, Twitter hay Instagram,...

Game thủ "săn" Pokémon nhiều hơn cả thời gian lướt Facebook - 1

Biểu đồ cột so sánh thời gian trung bình người dùng bỏ ra để chơi game Pokémon GO và sử dụng các ứng dụng khác trên iOS vào ngày 11.7.

Cụ thể, báo cáo chỉ ra rằng, nếu như một người dùng iPhone có thể dành trung bình 22 phút để lướt Facebook, 18 phút để sử dụng Snapchat, thì họ lại chấp nhận bỏ ra tới 33 phút để đi săn Pokémon trong game Pokémon GO.

Thông tin này có thể gây bất ngờ, bởi Facebook vẫn thường được biết đến là nơi mà mỗi người dùng internet dành rất nhiều thời gian truy cập, trong khi Pokémon GO là một tựa game còn quá mới. Tuy nhiên, Mashabe lưu ý, báo cáo của Sensor Tower chỉ ghi nhận duy nhất trong ngày 11.7 (theo giờ địa phương), đó là ngày đầu tiên sau khi game Pokémon GO được phát hành.

Mặc dù vậy, khi so sánh với các game khác, Pokémon GO tỏ ra thua xa. Theo Sensor Tower, thời gian trung bình game thủ bỏ ra để chơi game kẹo ngọt Candy Crush của hãng King là 43 phút, và chơi Game of War là khoảng 2 giờ mỗi ngày.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Game thủ Hàn Quốc đổ về vùng quê bắt Pokémon Game thủ Hàn Quốc đổ về vùng quê bắt Pokémon
Các game thủ tại Hàn Quốc chấp nhận rời xa gia đình và công việc chỉ để di chuyển về các vùng quê xa xôi chơi game Pokémom GO.
Công nghệ thông tin - Tiết lộ bất ngờ về doanh thu "khủng" của Pokémon GO Tiết lộ bất ngờ về doanh thu "khủng" của Pokémon GO
Chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ, game Pokémon GO mang về cho hãng sản xuất doanh thu 1,6 triệu USD mỗi ngày.
Công nghệ thông tin - Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết
Muốn tìm kiếm một chú Pokémon thuộc loài ưa nước, nữ game thủ này đã lang thang ở dòng sông sau nhà và phát hiện ra một thi thể.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang