Gmail trên iOS cho phép trả lời thư từ màn hình khóa

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Tương tự tính năng trả lời tin nhắn SMS, người dùng chỉ việc vuốt thông báo qua trái để hiển thị nút "reply".

Ứng dụng Gmail dành cho hệ điều hành iOS của Apple vừa được cập nhật phiên bản mới với ba tính năng mới mẻ. Đầu tiên là tình năng trả lời (reply) thư ngay từ thông báo trên màn hình khóa, tương tự tính năng trả lời tin nhắn SMS thông dụng.

PhoneArena đánh giá, đây là một cập nhật quan trọng vì nó sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian do không cần phải mở ứng dụng Gmail lên.

Gmail trên iOS cho phép trả lời thư từ màn hình khóa - 1

Ứng dụng Gmail vừa cập nhật thêm 3 tính năng mới.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ đính kèm hình ảnh và văn bản trực tiếp vào Gmail từ một ứng dụng khác. Cuối cùng, ứng dụng Gmail mới cho phép mở tập tin đính kèm với một ứng dụng bất kỳ có hỗ trợ mà đã cài đặt trên thiết bị.

Hiện Google cũng đang cung cấp miễn phí ứng dụng Inbox giúp quản lý hộp thư tới khoa học hơn. Ứng dụng Inbox còn cho phép người dùng thu hồi lại email vừa gửi trong một khoảng thời gian ngắn sau khi nhấn nút gửi. Tuy nhiên, để sử dụng Inbox thì người dùng phải nhận được thư mời. Người dùng có thể gửi email tới inbox@google.com để nhận thư mời tham gia dùng thử sản phẩm này.

Theo PhoneArena, trong số những người đang trải nghiệm ứng dụng Inbox thì có 30% người dùng thiết bị chạy iOS, như iPhone, iPad, iPod touch.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
Công nghệ thông tin - Google tặng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho Gmail, Drive Google tặng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho Gmail, Drive
Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trước ngày 17/2 để tăng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho tài khoản Google Drive, Gmail.
Công nghệ thông tin - Mất iPhone mất luôn tài khoản iCloud và Gmail Mất iPhone mất luôn tài khoản iCloud và Gmail
Lý do là nạn nhân đã không khóa SIM ngay sau khi bị giật iPhone.
Công nghệ thông tin - Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác
Email Outlook của Microsoft và Yahoo! Mail sẽ được quản lý ngay trên ứng dụng Gmail dành cho Android.
Công nghệ thông tin - Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng internet "rùa bò" Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng internet "rùa bò"
Đứt cáp quang đang ảnh hưởng lớn tới việc truy cập Gmail, do đó bạn hãy chuyển sang chế độ cơ bản để vào Gmail nhanh hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang