Gmail có thay đổi lớn: Thêm nhiều ảnh nền, emoji

Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 06:01 AM (GMT+7)

Hơn 100 hình nền mới và nhiều emoji vừa được bổ sung vào Gmail.

Dịch vụ thư điện tử (email) của Google là Gmail vừa được bổ sung thêm hơn 100 hình ảnh chất lượng cao, để người dùng tùy chọn làm hình nền cho giao diện tài khoản Gmail của mình.

Gmail có thay đổi lớn: Thêm nhiều ảnh nền, emoji - 1

Gmail vừa bổ sung thêm nhiều giao diện mới. 

Để thay đổi giao diện Gmail, người dùng vào Settings > Theme > chọn giao diện muốn dùng. Sau khi chọn giao diện, người dùng còn có thể làm mờ hay chèn thêm nhiều đối tượng khác. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể tự tải lên ảnh cá nhân để làm hình nền.

Bên cạnh đó, Gmail cũng được bổ sung thêm loạt biểu tượng cảm xúc (emoji) mới. Các biểu tượng này có thể được chọn dùng từ thanh công cụ ở cạnh dưới giao diện soạn thảo thư.

Gmail có thay đổi lớn: Thêm nhiều ảnh nền, emoji - 2

Danh sách emoji cũ.

Gmail có thay đổi lớn: Thêm nhiều ảnh nền, emoji - 3

Danh mục emoji mới. 

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)
Tin học văn phòng - Google tặng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho Gmail, Drive Google tặng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho Gmail, Drive
Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trước ngày 17/2 để tăng thêm 2GB lưu trữ miễn phí cho tài khoản Google Drive, Gmail.
Công nghệ thông tin - Mất iPhone mất luôn tài khoản iCloud và Gmail Mất iPhone mất luôn tài khoản iCloud và Gmail
Lý do là nạn nhân đã không khóa SIM ngay sau khi bị giật iPhone.
Công nghệ thông tin - Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác Gmail trên Android sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại email khác
Email Outlook của Microsoft và Yahoo! Mail sẽ được quản lý ngay trên ứng dụng Gmail dành cho Android.
Công nghệ thông tin - Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng internet "rùa bò" Mẹo vào nhanh Gmail khi mạng internet "rùa bò"
Đứt cáp quang đang ảnh hưởng lớn tới việc truy cập Gmail, do đó bạn hãy chuyển sang chế độ cơ bản để vào Gmail nhanh hơn.
Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn Tin tài trợ | Tinh hàu biển OB Chiêu thức " bỏ bùa" của người chồng khiến vợ lú lẫn
Đã có không ít các trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm đến các bài thuốc truyền miệng trong dân gian để kiếm tìm cho mình một cơ hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang