Gionee bắt đầu sử dụng cáp USB Type-C 2.0 cho mọi smartphone

Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

Chuẩn USB Type-C 2.0 đang dần thay thế cho chuẩn microUSB phổ biến hiện nay.

Gionee vừa phát đi thông báo, cho biết, cáp sạc USB Type-C 2.0 sẽ bắt đầu được hãng áp dụng cho tất cả các sản phẩm từ thời điểm này. Trong đó, Gionee S Plus là smartphone đầu tiên mà Gionee bắt đầu sử dụng cáp sạc USB Type-C 2.0 với chế độ sạc nhanh.

Gionee bắt đầu sử dụng cáp USB Type-C 2.0 cho mọi smartphone - 1

S Plus sẽ là smartphone đầu tiên của Gionee chuyển sang sử dụng cáp USB Type-C 2.0.

Giới thiệu về Gionee S Plus, hãng miêu tả sản phẩm có thiết kế vồng kép và bề mặt vân gợn sóng. Cụ thể, S Plus được thiết kế với đường cong 38 độ và độ dài đường cong 8,2mm. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn được tích hợp công nghệ DTS được giới thiệu là cho hiệu ứng âm thanh vượt trội, cùng chế độ bảo mật thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt.

Gionee S Plus sở hữu màn hình rộng 5,5-inches, độ phân giải HD (1208x720 pixels), bộ nhớ trong 16GB, RAM 2GB, vi xử lý 8 lõi xung nhịp 1.3GHz, bộ đôi camera 13MP và 5MP kèm ứng dụng chụp ảnh selfie chuyên biệt.

Đặc biệt, sản phẩm này có chế độ đánh thức bằng hình vẽ, cho phép nhanh chóng kết nối trực tiếp tới các ứng dụng đã được lựa chọn ngay khi màn hình đang ở chế độ ngủ, chỉ bằng các hình vẽ đơn giản.

Máy được trang bị thỏi pin 3.150mAh, chạy trên giao diện Amigo 3.1 và hệ điều hành Android 5.1. Sản phẩm hiện chưa được bán trên thị trường, nhưng đã có giá bán dự kiến là dưới 4,4 triệu đồng.

Theo Ngọc Phạm (danviet.vn)
Dế sắp ra lò - Loạt công nghệ sạc nhanh và tiết kiệm pin trên Lenovo VIBE P1m Loạt công nghệ sạc nhanh và tiết kiệm pin trên Lenovo VIBE P1m
Lenovo VIBE P1m đi kèm tính năng sạc nhanh, giúp sạc nhanh hơn 1,8 lần so với thông thường.
Thủ thuật - Tiện ích - Nên sạc điện thoại qua đêm hay không? Nên sạc điện thoại qua đêm hay không?
Câu trả lời là pin lithium-ion thông dụng hiện nay không thích sạc qua đêm.
Công nghệ thông tin - Mẹo: Để sạc điện thoại nhanh hơn Mẹo: Để sạc điện thoại nhanh hơn
Có những trường hợp, chỉ sạc được thêm 1% pin cho điện thoại cũng là rất đáng quý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang