Giải pháp quản lý ổ cứng đơn giản
Giải pháp quản lý ổ cứng đơn giản

Giải pháp quản lý ổ cứng đơn giản

Thứ Bảy, ngày 29/01/2011 07:00 AM (GMT+7)

Quản lý một ổ cứng là công việc phức tạp và có thể cần phải có một thư viện các tiện ích và ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên có một giải pháp thay thế đơn giản, đó là bạn chỉ cần cài đặt Paragon Hard Disk Manager 2011 Suite.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Chương trình có thể tạo, định dạng, xóa, khôi phục, điều chỉnh kích thước hoặc có thể gom phân vùng mà bạn chọn. Bộ công cụ sao lưu đơn giản có thể giúp bạn mọi thứ từ sao lưu email hoặc tập tin, đến việc sao chép phân vùng cá nhân hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng.

Giải pháp quản lý ổ cứng đơn giản - 1

Bên cạnh đó bạn có thể chuyển sang một ổ cứng mới, cài đặt và quản lý nhiều hệ điều hành trong cùng một hệ thống, an toàn tuyệt đối và loại bỏ các thông tin bí mật, hoặc chống phân mảnh các tập tin nhằm tối ưu hóa hiệu suất sử dụng.

Dễ sử dụng

Trong lần đầu tiên chạy Hard Disk Manager 2011 Suite, chương trình sẽ hiển thị giao diện Express Mode với hệ thống menu bên trái là “Partitioning”, “Backup and Recovery”, “Security and Optimization”. Nếu bạn là người mới sử dụng ứng dụng này thì chương trình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng, nếu không, có thể chạy chương trình đầy đủ chỉ bằng một cú click chuột và có thể truy cập vào các tính năng tiên tiến nhất.

Giải pháp quản lý ổ cứng đơn giản - 2

Khi tùy chọn một tính năng bất kỳ, chương trình sẽ hiển thị một thuật sĩ hướng dẫn bạn sử dụng. Chương trình được thiết kế giao diện tốt, rõ ràng giải thích từng bước và sẽ không thực hiện một thay đổi hệ thống nào cho đến khi được bạn cho phép (do đó bạn đừng quá lo lắng khi mình vô tình click phải nút gì đó).

Tính năng mới

Tuy đây không phải là một bản cập nhật đánh dấu một bước tiến nhảy vọt, nhưng nếu dành thời gian khám phá sẽ tìm thấy được những tính năng rất đáng giá. Chẳng hạn tính năng “Migrate OS to SSD” sẽ giúp bạn di chuyển hệ điều hành Windows từ ổ cứng thông thường sang ổ SSD nhanh hơn.

Nếu ổ SSD của bạn quá nhỏ? Không vấn đề gì, tính năng “Migrate OS to SSD” giúp bạn loại bỏ những thư mục không muốn chuyển đi, chẳng hạn như hình ảnh, video hoặc những thứ mà bạn không muốn.

Giải pháp quản lý ổ cứng đơn giản - 3

Tính năng “P2P Adjust OS” giúp bạn cắm một ổ cứng từ máy tính khác vào máy tính của bạn và điều chỉnh hệ điều hành từ máy tính đó sang máy tính bạn đang sử dụng.

Có một tính năng mới giúp bạn chuyển đổi từ ổ dĩa MBR thông thường sang GPT tiêu chuẩn, cung cấp nhiều lợi ích (tăng kích thước phân vùng tối đa từ 2 Terabytes đến 18 Exabutes, và các bảng phân vùng đã được nhân đôi).

Paragon Hard Disk Manager 2011 Suite là một gói phần mềm tuyệt vời, với một giao diện thân thiện, nói chung là rất dễ sử dụng. Và tính tương thích cũng tốt, với các chương trình hỗ trợ tất cả các loại ổ cứng chính và tất cả các file hệ thống (NTFS, FAT16/32, exFAT, Ext2/3/4FS, ReiserFS, Linux Swap, HPFS, HFS +).

Nếu bạn là một người mới và đang tìm kiếm một số công cụ quản lý ổ đĩa thì Paragon Hard Disk Manager 2011 Suite là một chương trình đáng để bạn quan tâm, hãy tìm hiểu để có được một quyết định cho mình.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Theo NSS (24H.COM.VN)

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: internet
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Apple, tội phạm, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, xem lai pass tren chrome, xem lai password luu tren chrome, Xem lai password tren firefox, tro choi dien thoai, game ban chim, Angry Birds GO, tro choi Angry Birds, tai game Angry Birds, ky niem 20/10, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7