Game thủ thường dai sức hơn trong các "cuộc yêu"

Chủ Nhật, ngày 18/06/2017 18:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Công nghệ

Đó là kết quả nghiên cứu vừa được đăng tải trên Tạp chí The Journal of Sexual Medicine.

Game thủ thường dai sức hơn trong các "cuộc yêu" - 1

(Ảnh minh họa)

Theo The Next Web, các nhà khoa học người Ý vừa công bố một kết quả nghiên cứu, cho thấy mối liên quan giữa việc chơi game và mức độ xuất tinh sớm. Nghiên cứu này được xuất bản trên Tạp chí The Journal of Sexual Medicine, mà tác giả chính là Andrea Sansone thuộc Trường Đại học Sapienza.

"Tôi đã tốt nghiệp một trường y khoa và trong thời gian lưu trú của mình, tôi đã cố gắng tìm hiểu mối liên quan giữa trò chơi điện tử và sức khoẻ tình dục của nam giới. Vì vậy, khi phát hiện việc chơi game có tác dụng tích cực đến chứng xuất tinh sớm và rối loạn chức năng cương dương, tôi thấy mình như trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất thế gian", Sansone cho biết.

Sansone và các đồng nghiệp đã thực hiện cuộc khảo sát đối với 369 nam giới tại Ý ở độ tuổi từ 18 đến 50. Theo đó, những người thường xuyên chơi game có mức độ ham muốn tình dục giảm thiểu rõ rệt. Nguyên nhân được cho là khi chơi game, lượng dopamine lớn được sinh ra gây dung nạp hormone khiến nam giới bớt ham muốn tình dục.

Ngược lại, điều này lại có tác dụng kéo dài "cuộc yêu". Theo các nhà nghiên cứu, những người chơi game nhiều hơn 1 giờ/ngày có xu hướng giảm ham muốn tình dục, nhưng mỗi "cuộc yêu" trên giường chiếu lại kéo dài hơn.

Andrea Sansone cũng cho biết, đây là nghiên cứu đầu tiên trên thế giới về mối liên hệ giữa khả năng tình dục và việc chơi game. Tuy nhiên, kết quả nghiên cứu này có thể sai khác so với thực tế do những người tham gia khảo sát là thông qua mạng xã hội.

Những người thường xuyên chat mặt cười hay nghĩ tới sex

Nghiên cứu này cũng chỉ rõ những emoji hay được dùng để nói về sex.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - "Thiên thần" robot tình dục tự học sở thích của chủ nhân "Thiên thần" robot tình dục tự học sở thích của chủ nhân
Trí thông minh nhân tạo sẽ giúp "thiên thần" robot nhận diện chủ nhân và tương tác bằng giọng nói.
Công nghệ thông tin - Búp bê tình dục được đàn ông Nhật cưới làm vợ, dẫn đi mua sắm Búp bê tình dục được đàn ông Nhật cưới làm vợ, dẫn đi mua sắm
Búp bê tình dục này không được trang bị những công nghệ cao như robot nhưng vừa được một người đàn ông Nhật Bản cưới làm vợ.
Công nghệ thông tin - Sở thích tình dục của 3,9 triệu người bị bán với giá 360 triệu đồng Sở thích tình dục của 3,9 triệu người bị bán với giá 360 triệu đồng
Sở thích tình dục kèm thông tin cá nhân chi tiết của khoảng 3,9 triệu người đang bị rao bán trên mạng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Công nghệ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang