Game hay tháng 4: Trực thăng chiến đấu

Thứ Năm, ngày 19/04/2012 08:10 AM (GMT+7)

Những màn không chiến nảy lửa hay những cuộc đuổi bắt đầy căng thẳng trên xa lộ là các game sẽ đem lại cho người chơi những giây phút hành động vô cùng kịch tính.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Song song cùng với đó chắc chắn là không thể thiếu được sự xuất hiện của những game giải trí nhẹ nhàng khác như Cô bồi bàn năng động hay trí tuệ đầy thông minh với Đấu trí cùng ếch. Tham gia ngay bây giờ để cùng thưởng thức những trò chơi hấp dẫn với Game 24h nhé.

Trực thăng chiến đấu 2

Bạn sẽ đóng vai một phi công tài ba điều khiển một chiến đấu cơ oanh tạc vào vùng đất nơi mà quân địch đang chiếm đóng. Nhiệm vụ này vô cùng nguy hiểm vì bạn không chỉ phải đối phó với những chiến đấu cơ khác của quân địch mà còn vừa phải tiêu diệt đội quân bên dưới mặt đất nữa. Hãy cố gắng hết sức mình để vượt qua thử thách lần này nhé!

Game hay tháng 4: Trực thăng chiến đấu - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là điểu khiển chiến đấu cơ tiêu diệt toàn bộ kẻ thù. Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Nhặt vật phẩm và các trang bị nâng cấp trong càc bài chơi.

Để chơi game Trực thăng chiến đấu 2 bạn hãy bấm vào đây

Tay bắn tỉa siêu hạng

Địa thế cao là nơi thuận tiện nhất để bạn có thể ngắm bắn, tuy nhiên đây cũng lại là nơi rất dễ bị phát hiện và khi đó thì bạn khó lòng mà có thể trốn thoát. Do vậy kỹ năng nhạy bén và phán đoán chính xác, giải quyết thật nhanh mục tiêu là không thể thiếu ở một tay súng bắn tỉa.

Game hay tháng 4: Trực thăng chiến đấu - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết toàn bộ quân địch. Sử dụng chuột để ngắm và bắn, nhấn “Space” để bật và tắt ống ngắm, nhấn “A” để ẩn nấp và “S” để bỏ ẩn nấp, nhấn “R” để thay đạn.

Để chơi game Tay bắn tỉa siêu hạng bạn hãy bấm vào đây

Đấu trí cùng ếch

Bạn bị lạc vào một khu rừng, nơi cư trú của họ hàng nhà ếch. Những chú ếch ở đây đồng ý sẽ giúp bạn tìm ra nối thoát tuy nhiên trước đó bạn phải hoàn thành hết những thử thách và những câu hỏi do họ đặt ra đã.

Game hay tháng 4: Trực thăng chiến đấu - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành những thử thách do chú ếch đặt ra. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Đấu trí cùng ếch bạn hãy bấm vào đây

Truy đuổi quái xế

Bạn sẽ vào vai một người cảnh sát giao thông, điều khiển chiếc xe tuần tra đi khắp các con đường để ngắn chặn những tên quái xế đang gây ra những vụ làm mất trật tự an toàn giao thông của thành phố.

Game hay tháng 4: Trực thăng chiến đấu - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là truy đuổi những tên quái xế trong thành phố. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím “Space” để bắn súng.

Để chơi game Truy đuổi quái xế bạn hãy bấm vào đây

Cô bồi bàn năng động

Hanna đang là sinh viên của một trường đại học. Cuộc sống sinh viên đôi khi gặp khá nhiều khó khăn về tiền bạc và cô ấy đã quyết định xin làm bồi bàn cho một cửa hàng đồ ăn để kiếm thêm chi tiêu. Công việc những ngày mới đầu cô ấy còn nhiều bỡ ngỡ, vậy nên bạn hãy giúp Hanna một tay nhé!

Game hay tháng 4: Trực thăng chiến đấu - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là cố gắng phục vụ thật tốt những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game cô bồi bàn năng động bạn hãy bấm vào đây.

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Game 24h, game hay, game,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7