Game hay tháng 3 (P4) - Biệt kích siêu hạng 2

Thứ Năm, ngày 29/03/2012 06:22 AM (GMT+7)

Tiếp tục sát cánh với nhóm biệt kích siêu hạng trong trận chiến chống lại thể lực khủng bố, so tài đầy vui nhộn với giải đua xe không luật lệ hay giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với xếp hình rượt đuổi. Chắc chắn rằng những game trong tuần vừa qua sẽ không làm bạn phải thất vọng!

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Biệt kích siêu hạng 2

Serie biệt kích siêu hạng đã quay trở lại trong phiên bản số 2 với những thử thách đầy khó khắn.Trong phiên bản này nhiệm vụ của bạn là tấn công, phá hủy căn cứ đồng thời giải cứu an toàn 3 con tin đang bị lực lượng khủng bố ở đây giam giữ.

Game hay tháng 3 (P4) - Biệt kích siêu hạng 2 - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt toàn bộ kẻ thù và thực hiện các mệnh lệnh từ cấp trên. Sử dụng chuột để ngắm và bắn. Nhấn phím “R” để thay đạn, phím “Space” để quan sát bản đồ, phím “W” và “S” để bật và tắt ống ngắm.

Để chơi game Biệt kích siêu hạng 2 bạn hãy bấm vào đây

Lớp học Boxing

Bạn là một fan cuồng nhiệt của bộ môn boxing đầy mạnh mẽ. Đăng ký ngay khóa huấn luyện boxing để cùng tham gia những bài tập hết sức thú vị với giảng viên là những tay đấm boxing nổi tiếng một thời.

Game hay tháng 3 (P4) - Biệt kích siêu hạng 2 - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành khóa huấn luyện boxing. Sử dụng các phím mũi tên để tấn công và phòng thủ. Nhấn phím “Space” để hồi phục sức lực.

Để chơi game Lớp học boxing bạn hãy bấm vào đây

Xếp hình rượt đuổi

Trò chơi xếp hình hết sức quen thuộc, tuy nhiên nhiệm vụ của bạn sẽ không phải là di chuyển các khối hình mà là né tránh sao cho không bị chúng đè lên người. Thám gia để khám phá phiên bản game xếp hình với cách chơi vô cùng độc đáo này nhé!

Game hay tháng 3 (P4) - Biệt kích siêu hạng 2 - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tránh những khối hình đang rơi xuống để không bị chúng đè lên người. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím “K” để leo tường. Nhấn phím mũi tên lên với “J’ để nhảy cao.

Để chơi game Xếp hình rượt đuổi bạn hãy bấm vào đây

Đua xe bắn súng

Một giải đua vô cùng thú vị vì bạn sẽ không cần phải tuân theo bất kỳ một luật lệ nào cả. Bạn được tùy ý giăng bẫy những tay đua khác, miễn sao bạn có thể là người về đích đầu tiên. Nhưng bạn cũng cần quan sát thật kỳ bởi những tay đua khác cũng không phải là dễ đối phó đâu nhé!

Game hay tháng 3 (P4) - Biệt kích siêu hạng 2 - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các tay đua khác và về đích đầu tiên. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím “X” để sự dụng vật phẩm.

Để chơi game Đua xe bắn súng bạn hãy bấm vào đây

Ngôi nhà Zombie

Cuộc đột kích vào ngôi nhà của những zombie hết sức đáng sợ. Hãy sát cánh cùng cô cảnh sát dũng cảm Mary trong nhiệm vụ tiêu diệt tên trùm Zombie độc ác và giải cứu những nạn nhân đã bị hắn bắt giữ trong lâu đài bỏ hoang nhé!

Game hay tháng 3 (P4) - Biệt kích siêu hạng 2 - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt tên trùm Zombie và giải cứu các nạn nhân đã bị hắn bắt giữ. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Nhấn phím “Z” để bắn súng và phím “X” để ném vacxin chữa bệnh.

Để chơi game Ngôi nhà Zombie bạn hãy bấm vào đây.

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: game 24h, game hay, game, Zombie
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7