Game hay: Siêu nhân vũ trụ

Thứ Tư, ngày 03/07/2013 06:00 AM (GMT+7)

Vào vai người anh hùng đứng lên giải quyết xung đột giữa các hành tinh trong vũ trụ, giúp mèo Tom thoát khỏi bảo tàng huyền bí hay thể hiện khả năng toán học siêu phàm của mình trong việc tính toán xây dựng những chiếc cầu nối là những thử thách đầy thú vị mà bạn có thể được trải nghiệm với Game 24h trong tuần vừa qua.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Siêu nhân vũ trụ

Những cuộc tranh giành địa bàn giữa các ông trùm lớn của các hành tinh trong giải ngân hà luôn mang tới những bất ổn. Tình trạng đó cần phải được chấm dứt ngay và đã đến lúc siêu nhân vũ trụ hành động rồi đấy.

Game hay: Siêu nhân vũ trụ - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp siêu nhân vũ trụ tiêu diệt những lực lượng nổi dậy tại các hành tinh. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, sử dụng chuột để ngắm và bắn, click chuột để làm chậm tộc độ, nhấn “Space” để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Để chơi game Siêu nhân vũ trụ bạn hãy bấm vào đây.

Xây cầu

Những kiện hàng cần được chuyển về kho nhưng các công nhân không biết làm sao để đi qua các dãy núi đá cao vút. Hãy giúp họ xây dựng những cây cầu chắc chắn để có thể an toàn vận chuyển hàng hóa sang nhé.

Game hay: Siêu nhân vũ trụ - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những cây cầu để đội công nhân có thể vận chuyển hàng hóa sang một cách an toàn. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Xây cầu bạn hãy bấm vào đây.

Thám tử mèo Tom

Meo Tom vừa bị lạc vào một bảo tàng rộng lớn ẩn chứa rất nhiều mối nguy hiểm mà chưa biết tìm đường thoát ra. Hay sử dụng trí thông minh và óc quan sát nhanh nhạy của mình để giúp mèo Tom ra khỏi rắc rối lần này nhé.

Game hay: Siêu nhân vũ trụ - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp mèo Tom tìm kiếm những ngôi sao để có thể thoát khỏi bảo tàng. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Thám tử mèo Tom bạn hãy bấm vào đây.

Lái xe cứu thương

Cứu người như cứu hỏa vậy nên những chiếc xe vận chuyển cứu thương luôn phải vận dụng hết tốc độ trong khả năng cho phép của mình. Và người lái những chiếc xe đó cũng không khác gì một tay đua tốc độ nữa đâu.

Game hay: Siêu nhân vũ trụ - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe cứu thương tới vị trí quy định để đón và vận chuyển bệnh nhân. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển và cân bằng xe.

Để chơi game Lái xe cứu thương bạn hãy bấm vào đây.

Bánh kem Pháp

Mang hương vị nước pháp tới với lớp học nấu ăn Game 24h. Ngày hôm nay đầu bếp Kim sẽ hướng dẫn các bạn làm món bánh có thể nói là rất quen thuộc khi cô ấy còn đang du học tại Pháp.

Game hay: Siêu nhân vũ trụ - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp Game 24h để hoàn thành món bánh kem Pháp. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Bánh kem Pháp bạn hãy bấm vào đây.

GAME.24H.COM.VN – Thế giới giải trí đầy hấp dẫn, các game hot trên thế giới được cập nhật mỗi ngày, mời các bạn ghé thăm !

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7