Game hay: Ninja mưu trí 4

Thứ Năm, ngày 10/01/2013 07:56 AM (GMT+7)

Tuần đầu tiên của năm 2013 đã qua khởi động cho những dự định, hoài bão lớn lao về một năm mới sẽ thu được nhiều thành công trong cuộc sống của mỗi người.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Đối với Game 24H cũng vậy, ước mong lớn nhất và không bao giờ thay đổi là đem đến cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái qua những trò chơi ngày càng chất lượng hơn.

Ninja mưu trí 4.

Những hành trình của chàng ninja mưu trí tưởng chừng sẽ không bao giờ có hồi kết bởi lẽ cái xấu vẫn còn tồn tại trên khắp thế gian. Chơi game và cùng đồng hành với anh chàng ninja trong phần tiếp theo của series game trí tuệ đầy hấp dẫn này nhé.

Game hay: Ninja mưu trí 4 - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chàng ninja mưu trí vượt qua mọi thử thách ở mỗi màn chơi. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Ninja mưu trí 4 bạn hãy bấm vào đây.

Rambo báo thù.

Những tên lính tàn quân được trang bị những vũ khí vô cùng hiện đại trong khi Rambo lại toàn là những trang bị cực kỳ thô sơ. Đây sẽ là một cuộc chiến vô cùng khó khăn đây! Bạn hãy giúp Rambo một tay để đòi lại khu rừng nhé.

Game hay: Ninja mưu trí 4 - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết những tên khủng bố mà bạn bắt gặp trong trò chơi. Sử dụng chuột để ngắm và bắn, nhấn phím “Space” để thay đạn.

Để chơi game Rambo báo thù bạn hãy bấm vào đây.

Salon làm đẹp.

Làm đẹp là một nhu cầu không thể thiếu nhất là đối với chị em phụ nữ. Tham gia game và cùng chung vốn đầu tư vào Salon làm đẹp của Game 24h với không gian vô cùng sang trọng cùng những trang thiết bị làm đẹp nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

Game hay: Ninja mưu trí 4 - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là phục vụ theo nhưng yêu cầu của khách hàng đến với Salon làm đẹp của Game 24H. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.                                   

Để chơi game Salon làm đẹp bạn hãy bấm vào đây

Đường về trang trại.

Những chú heo con vừa nhận được một bức thư từ chủ nhân của chúng về việc trang trại mới đã được hoàn thành và chúng đã có thể chuyển tới ở được. Tuy nhiên đường di chuyển sẽ có rất nhiều trở ngại và đầy những nguy hiểm rình rập. Chơi game và cùng đồng hành với những chú heo trong trò chơi thú vị này bạn nhé.

Game hay: Ninja mưu trí 4 - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú heo con di chuyển sang trang trại mới được xây dựng xong. Click chuột để điều khiển chú heo nhảy vượt qua các chướng ngại vật và tránh các con thú săn mồi. Tiền kiếm được ở mỗi chặng có thể được dùng để nâng cấp bảo vệ cho những chú heo.

Để chơi game Đường về trang trại bạn hãy bấm vào đây.

Lâu đài phép thuật.

Những binh đoàn ORC đã tiến vào sát cửa lâu đài, cánh cửa phòng thủ cuối cùng của hàng triệu người dân đang an cư lạc nghiệp phía trong có nguy cơ bị phá vỡ. Bạn hãy tham gia cuộc chiến để góp một phần công sức vào việc bảo vệ những người dân lương thiện nhé.

Game hay: Ninja mưu trí 4 - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những con quái vật ORC tấn công được vào lâu đài. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Lâu đài phép thuật hãy bấm vào đây

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7