Game hay: Khỉ con bắn bóng

Thứ Tư, ngày 13/03/2013 06:00 AM (GMT+7)

Hãy sử dụng trí thông minh hơn người của bạn để cùng giúp chú khỉ vượt qua thử thách khó khăn này nhé.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Obama bắn súng sơn.

Một trò chơi vô cùng hài hước nói về cuộc tranh cử tổng thống Mỹ của 2 ứng cử viên nặng ký. Tuy nhiên họ sẽ không đi vận động cử tri như mọi khi mà sử dụng một cách rất đặc biệt. Tham gia game và cùng xem họ sẽ dùng cách gì nhé.

Game hay: Khỉ con bắn bóng - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn ứng cử viên mà mình yêu thích và giúp người đó dành chiến thắng trong cuộc đấu súng sơn này. Sử dụng chuột để ngắm và bắn, nhấn “R” để thay đạn.

Để chơi game Obama bắn súng sơn bạn hãy bấm vào đây.

Khỉ con bắn bóng 4.

Trong phần 4 này những trái bóng bay sẽ được sắp xếp trong những lớp tường bảo vệ vững chắc khó có thể công phá. Hãy sử dụng trí thông minh hơn người của bạn để cùng giúp chú khỉ vượt qua thử thách khó khăn này nhé.

Game hay: Khỉ con bắn bóng - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp chú khỉ bắn vỡ đủ số bóng bay điều kiện của mỗi màn chơi. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Khỉ con bắn bóng 4 bạn hãy bấm vào đây.

Boxing đường phố.

Không hề nổi tiếng như những đồng nghiệp khác trên các võ đài thế giới. Tuy nhiên kỹ thuật và sức mạnh của họ thì quả thật không hề thua kém bất kỳ ai. Và họ, những boxing đường phố luôn đem lại cho khán giả những bất ngờ đầy thú vị trong mỗi trận đấu.

Game hay: Khỉ con bắn bóng - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là hạ gục các đối thủ trong mọi trận đấu. Sử dụng các phím “A,W,S,D” để tấn công, nhấn phím “Space” để phòng thủ.

Để chơi game Boxing đường phố bạn hãy bấm vào đây.

Khám phá hành tinh số.

Các nhà du hành vũ trụ vừa khám phá ra một hành tinh mới vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên để hạ cánh xuống được hành tinh đó họ phải giải mã những câu hỏi với những con số tuy đơn giản những cũng ẩn chứa rất nhiều điều khó khắn.

Game hay: Khỉ con bắn bóng - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là chinh phục mọi thử thách với những con số trong trò chơi. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Khám phá hành tinh số bạn hãy bấm vào đây.

Quản lý sân bay.

Bạn sẽ là chủ nhân của một sân bay tư nhân lớn nhất nước, là điểm đến và đi của các chuyến bay tới khắp mọi nơi trên thế giới. Để sân bay ngày càng phát triển thì bạn sẽ cần phải là một nhà điều hành thật tốt đấy.

Game hay: Khỉ con bắn bóng - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là điều hành mọi hoạt động của sân bay. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Quản lý sân bay bạn hãy bấm vào đây.

GAME.24H.COM.VN – Thế giới giải trí đầy hấp dẫn, các game hot trên thế giới được cập nhật mỗi ngày, mời các bạn ghé thăm !

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: game 24h, game, game hay, game offline,
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7