Game hay 2013: Bữa cơm tất niên

Thứ Bảy, ngày 05/01/2013 05:55 AM (GMT+7)

Nhân dịp năm mới Game 24h chúc mọi người có một năm mới may mắn, mạnh khoe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. Cảm ơn những người chơi thân thiết đã ủng hộ cũng như góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Game 24h trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp của người chơi để Game 24h ngày càng được hoàn thiện hơn nữa.

MỜI CÁC BẠN ĐÓN ĐỌC NHỮNG BÀI VIẾT CHỌN LỌC VỀ VI TÍNH INTERNET, THỦ THUẬT VÀO LÚC 7H30, 13H, VÀ 16H CÁC NGÀY TRONG TUẦN, TẠI 24H.COM.VN

Giết thời gian ngày đầu năm.

Năm mới đã đến nhưng cô bạn Trang vẫn không thay đổi được tính tình mải chơi bỏ bê công việc của mình. Thôi thì bạn đành giúp cô ấy nốt lần này không để sếp phát hiện ra nhé! Nếu không thì bị đuổi việc đầu năm thì thật là đáng buồn đấy.

Game hay 2013: Bữa cơm tất niên - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tận dụng mọi khoảng thời gian nhàn dỗi để bày các trò tiêu khiển mà không để sếp phát hiện ra. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Giết thời gian ngày đầu năm bạn hãy bấm vào đây.

Bữa cơm tất niên.

Vậy là một năm nữa đã sắp trôi qua thật nhanh chóng. Tuy chưa phải là ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam nhưng những ngày như thế này thật là có ý nghĩa nếu ta dành thời gian cho một bữa cơm tất niên thật ấm cúng bên gia đình phải không?

Game hay 2013: Bữa cơm tất niên - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là làm theo hướng dẫn của đầu bếp Game 24h để hoàn thành bữa cơm tất niên đầy ấm cúng dành cho gia đình thân yêu của minh. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, nhấn các phím mũi tên khi được yêu cầu.

Để chơi game Bữa cơm tất niên bạn hãy bấm vào đây.

Siêu xe hạng sang.

Chiếc siêu xe của các nhân vật nổi tiếng giàu có không chỉ có vẻ bóng bảy bên ngoài mà còn được trang bị những thiết bị công nghệ tối tân nhất nữa. Tham gia game và cùng chiêm ngưỡng một trong số những chiếc xe đó nhé.

Game hay 2013: Bữa cơm tất niên - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc xe vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi về đích. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn phím “Space” để bật nhảy, nhấn phím “Z” để bắn tên lửa, nhấn phím “X” để sử dụng động cơ đẩy.                                   

Để chơi game Siêu xe hạng sang bạn hãy bấm vào đây 

Bảo vệ cam sành.

Nhưng trái cam ngon mọng nước cần phải được chăm sóc thật cẩn thận khỏi những tác nhân thời tiết xấu có thể ảnh hưởng đến chất lượng quả. Chơi game và cùng học cách để có được một vụ mùa cam sành bội thu nhé.

Game hay 2013: Bữa cơm tất niên - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn những tác nhân xấu từ thiên nhiên có thể ảnh hưởng đến trái cam. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Bảo vệ cam sành bạn hãy bấm vào đây.

Trượt tuyết biểu diễn 2.

Vùng núi quanh năm bị bao phủ bởi tuyết trắng là nơi tổ chức những giải thi đấu trên tuyết vô cùng sôi nổi. Tham gia game để cùng theo dõi một cuộc thi trượt tuyết biểu diễn với không chỉ những vận động viên nghiệp dư mà còn có các tay trượt tuyết kỳ cựu tới từ khắp nơi thế giới.

Game hay 2013: Bữa cơm tất niên - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tránh các chướng ngại vật và biểu diễn các động tác kỹ thuật trượt tuyết. Sử dụng chuột để di chuyển.

Để chơi game Trượt tuyết biểu diễn 2 hãy bấm vào đây

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Game 24h, game, game hay, game offline
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7