Firefox 28 Beta "lột xác" với giao diện hiện đại

Thứ Ba, ngày 11/02/2014 06:00 AM (GMT+7)

Hãng Mozilla vừa có một cuộc "đại tu" cho trình duyệt Firefox ở phiên bản Firefox 28 Beta.

Firefox 28 Beta chứa cùng lúc hai chế độ làm việc Desktop và Modern UI. Desktop là giao diện truyền thống như Firefox các phiên bản trước, riêng giao diện Modern UI mới mẻ là cải tiến mới, giúp tối ưu với màn hình cảm ứng.

Firefox 28 Beta "lột xác" với giao diện hiện đại - 1

Ở chế độ Modern UI, người dùng sẽ làm việc toàn màn hình, các nút bấm to rõ như nhiều ứng dụng khác cũng mang phong cách thiết kế theo kiểu Modern UI.

Đặc biệt, người dùng có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa hai chế độ làm việc Desktop và Modern UI nhanh chóng, bằng cách vào Firefox, chọn Relaunch into Firefox for Windows 8 Touch từ chế độ Desktop), hoặc ngược lại từ chế độ Modern UI.

Firefox 28 Beta được cung cấp miễn phí tại địa chỉ này. Đây là bản cài đặt trực tuyến nên máy tính phải có kết nối Internet khi cài đặt.

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)
Tin tức công nghệ - Cụ ông nổi đóa, đập phá vì Flappy Bird quá khó Cụ ông nổi đóa, đập phá vì Flappy Bird quá khó
Độ khó đến nỗi "ức chế" kêu trời của Flappy Bird đã khiến những người có nhiều kinh nghiệm sống cũng phải nổi điên, và đập phá khi không qua...
Công nghệ thông tin - Flappy Bird thu 2 tỉ mỗi ngày và nguy cơ bị kiện? Flappy Bird thu 2 tỉ mỗi ngày và nguy cơ bị kiện?
Khác với thông tin chia sẻ ban đầu, có thể trò Flappy Bird thu được đến 2 tỉ mỗi ngày thay vì 1 tỉ, và việc sử dụng hình ảnh ống nước màu...
Công nghệ thông tin - Những điều ít biết về game Flappy Bird Những điều ít biết về game Flappy Bird
Flappy Bird đang là một trò chơi Việt khá “hot” trên di động, nhưng tác giả là ai, doanh thu thế nào, tại sao lại có được thành công mạnh mẽ...
Công nghệ thông tin - Flappy Bird: "Chỉ là hiệu ứng nhất thời!" Flappy Bird: "Chỉ là hiệu ứng nhất thời!"
Không thể phủ nhận sự thành công của game Flappy Bird đang "làm mưa làm gió" thời gian qua, nhưng đó có thể chỉ là hiệu ứng nhất thời mà thôi!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang