Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 07:18 AM (GMT+7)

Facebook đang test thử tiện ích mới có tên "gặp mặt", nếu như một nhóm người đồng ý muốn gặp mặt ngoài đời thực với nhau thì Facebook sẽ lên kế hoạch giúp họ. Tuy nhiên tiện ích này được cho là giống với ứng dụng "hẹn hò" Tinder.

Facebook đang dự định cho ra đời một tính năng mới có tên "meet-up" (gặp mặt) cho phép người dùng lập nhóm trên Facebook để gặp gỡ nhau ngoài đời thực, được coi là khá giống với ứng dụng "hẹn hò" Tinder.

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò - 1

Ứng dụng gặp mặt mới từ Facebook.

Bản thử nghiệm đang được ứng dụng tại Toronto và New Zealand, Facebook đã gửi một thông báo đến người dùng xem họ có hứng thú đến việc gặp một người bạn đặc biệt nào không.

Một nhà phát triển phần mềm đã sẵn sàng thử nghiệm cho tiện ích này, anh đã nhận được thông báo từ Facebook là có 15 người trong danh sách bạn bè của mình quan tâm tới cuộc gặp mặt.

Thông báo này bao gồm một đường link đưa anh ta đến một cửa sổ hiển thị hình ảnh của một trong người người bạn của anh và hỏi anh có muốn gặp họ không. Sau đó tùy chọn "Có" hoặc "Không, Cảm ơn" sẽ hiện ra và được giữ bí mật nếu như anh ta từ chối lời đề nghị. Còn nếu cả 2 phía đều trả lời "Có", Facebook sẽ  kết nối họ trong cửa sổ tin nhắn Messenger để họ có thể lập kế hoạch hẹn hò.

Facebook thử nghiệm ứng dụng hẹn hò - 2

Nếu đề nghị từ Facebook được chấp nhận, 2 người sẽ được kết nối qua tin nhắn.

"Có vẻ như hoạt động của tiện ích này giống như các ứng dụng hẹn hò Tinber và Bumble", nhà phát triển phần mềm tiết lộ.

Trong những năm gần đây dường như Facebook đang nhái lại các tiện ích từ các mạng xã hội như tính năng "Newsfeed" của Twitter đúng thời điểm mà mạng này đang được sử dụng phổ biến. Cũng như tính năng "Story" và "Filters" từ Snapchat cũng đã bị đưa vào Facebook. 

Và lần này cũng vậy, Facebook vẫn khẳng định tính năng mới "meet-up" hoàn toàn không giống với ứng dụng hẹn hò trước đây.

Người phát ngôn của Facebook đã nói với người phát triển phần mềm này rằng "Mọi người thường sử dụng Facebook để lên kế hoạch hẹn hò với bạn bè và chúng tôi chỉ đang làm cho việc đó trở nên dễ dàng hơn thông qua thửu nghiệm này thôi".

Hàng loạt website hẹn hò bị đánh cắp 412 triệu tài khoản

Tổng cộng có khoảng 412 triệu tài khoản người dùng bị đánh cắp, gây nguy cơ lộ thông tin cá nhân và thói quen tình dục.

Theo Quỳnh Như (NYP/ICT News)
Công nghệ thông tin - Hàng loạt website hẹn hò bị đánh cắp 412 triệu tài khoản Hàng loạt website hẹn hò bị đánh cắp 412 triệu tài khoản
Tổng cộng có khoảng 412 triệu tài khoản người dùng bị đánh cắp, gây nguy cơ lộ thông tin cá nhân và thói quen tình dục.
Công nghệ thông tin - Ứng dụng hẹn hò cho những người "tan vỡ" vì Anh rời EU Ứng dụng hẹn hò cho những người "tan vỡ" vì Anh rời EU
Những người Anh chọn ở lại EU giờ đây có thể tìm sự an ủi từ một ứng dụng hẹn hò dành riêng cho họ.
Công nghệ thông tin - Facebook ra bộ sticker chú hổ Malayan cho SEA Games 2017 Facebook ra bộ sticker chú hổ Malayan cho SEA Games 2017
Chào đón SEA Games 2017, Facebook đã cho ra mắt bộ sticker mang tên “Rimau” (chú hổ Malayan) giúp người dùng chia sẻ cảm xúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang