Facebook thử nghiệm phòng Chat Room mới cho Messenger

Thứ Hai, ngày 14/11/2016 12:50 PM (GMT+7)

Facebook được cho là đang thử nghiệm các phòng Chat Room công cộng cho ứng dụng Messenger của mình tại khu vực Austrialia và Canada.

Nguồn tin cho biết, các Chat Room này cho phép người dùng tham gia các cuộc trò chuyện công khai ngoài danh sách bạn bè theo một chủ đề nhất định.

Giám đốc phát triển sản phẩm Drew Moxon cho biết, tính năng chat mới nhằm ngăn chặn bạn khỏi bị gây phiền nhiễu với những chủ đề bạn không quan tâm. Chính vì thế, bạn có thể tạo ra 1 phòng Chat Room riêng với chủ đề yêu thích để thêm những người cùng sở thích cùng chia sẻ và bàn luận về chủ đề đó.

Facebook thử nghiệm phòng Chat Room mới cho Messenger - 1

Mặc dù người dùng Messenger trước đây đã có thể tạo các nhóm nói chuyện, nhưng những cuộc nói chuyện đó bị giới hạn là chuyện riêng giữa danh sách bạn bè. Trong khi đó, Chat Room là những cuộc trò chuyện theo chủ đề yêu thích, nơi mà bạn có thể nói chuyện được với nhiều người có cùng sở thích mà không thuộc danh sách bạn bè. Nó cũng có thể trở thành phòng nói chuyện riêng tư, khi đó, người dùng mới phải được sự chấp thuận của người quản trị.

Hiện vẫn chưa rõ ràng khi nào tính năng mới này sẽ được triển khai rộng khắp, Facebook đang thực hiện thử nghiệm với người dùng ở Austrialia và Canada.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai” iPhone SE 2017 màn hình lớn, đẹp chẳng kém “ai”
Màn hình lớn, kích thước mỏng, và thiết kế vuông vức hơn là những điểm nổi bật trên iPhone SE 2017.
Thời trang Hi-tech - iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị" iPhone 8 sẽ tích hợp công nghệ sạc không dây "độc nhất vô nhị"
Năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm năm thứ 10 cho các dòng iPhone, chúng ta đang mong đợi iPhone mới sẽ mang lại một số thay đổi lớn nhất trên dòng...
Thời trang Hi-tech - Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump không sử dụng laptop Tân Tổng Thống Mỹ Donald Trump không sử dụng laptop
Ông Donald Trump dường như rất ít sử dụng công nghệ, ông thậm chí còn không sử dụng laptop trong văn phòng của mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang