Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite cho trên 150 quốc gia

Thứ Hai, ngày 01/05/2017 10:08 AM (GMT+7)

Hồi tháng 10 năm ngoái, ứng dụng Messenger Lite đã được ra mắt trên dòng thiết bị Android tại 5 quốc gia: Kenya, Malaysia, Sri Lanka, Tunisia và Venezuela.

Kể từ tháng 11/2016, Facebook cùng các nhà phát triển đã làm việc khá tích cực để đưa Messenger Lite đến nhiều quốc gia khác. Tính tới ngày 27/04 vừa qua, tập đoàn này cho hay Messenger Lite đã được kích hoạt tại 150 quốc gia khác, gồm: Đức, Colombia, Ý, Việt Nam, Algeria, Maroc, Nigeria, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Lan.

Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Lite cho trên 150 quốc gia - 1

Facebook Lite là sự lựa chọn cho người dùng chưa thể cập nhật đầy đủ ứng dụng Messenger.

Có thể thấy, các danh sách mà Messenger Lite hướng tới đa phần là các thị trường mới nổi – nơi các phương tiện truyền thông còn khá hạn chế. Với ứng dụng này, người dùng sở hữu những thiết bị có bộ nhớ hạn chế hoặc có sức mạnh xử lý bộ nhớ chậm vẫn có thể nhắn tin nhanh chóng với người thân và bạn bè.

Theo thông tin từ trang Facebook cá nhân David Marcus – Giám đốc phát triển nền tảng Messenger, việc đem Messenger Lite đến nhiều nơi và áp dụng trên mọi dòng smartphone của Facebook là nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Hiện người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng Messenger Lite trên cửa hàng Google Play và sử dụng ngay hôm nay.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Đối mặt án tù vì... 8 "cú" Like trên Facebook Đối mặt án tù vì... 8 "cú" Like trên Facebook
Trong quá khứ từng có những người bị kết án tù vì chia sẻ nội dung không mong muốn.
Công nghệ thông tin - "Giật mình" với xu hướng tìm kiếm Facebook Live trên Google "Giật mình" với xu hướng tìm kiếm Facebook Live trên Google
Nếu người dùng internet tìm kiếm từ khóa "Facebook Live" trên Google Search thì sẽ nhận được những gợi ý tìm kiếm rất đáng ngạc nhiên.
Công nghệ thông tin - Cựu nhân viên Google: Lướt Facebook như lạc vào sới bạc Cựu nhân viên Google: Lướt Facebook như lạc vào sới bạc
Bật Facebook lên cũng giống như nhập sòng đánh bạc. Sẽ có lúc bạn nhận được những phần thưởng khiến bản thân trở nên phấn khích.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang