Facebook gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Vừa qua, Facebook đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí ở gần bạn.

Phát ngôn viên của Facebook đã chia sẻ với VentureBeat: “Để giúp mọi người giữ liên lạc với bạn bè, chúng tôi đang thử nghiệm tính năng mới nhằm gợi ý các điểm Wi-Fi công cộng gần đó".

Facebook gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí - 1

Facebook thử nghiệm tính năng gợi ý các điểm kết nối Wi-Fi miễn phí. Ảnh: VentureBeat

Tính năng này hiện tại chỉ mới có sẵn trên phiên bản Facebook dành cho người dùng iOS. Để kích hoạt, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Enable Find Wi-Fi. Lưu ý, để có được hiệu quả tốt nhất, người dùng nên cấp quyền cho phép Facebook sử dụng vị trí hiện tại. 

Với tính năng gợi ý các địa điểm Wi-Fi công cộng, có lẽ Facebook đang muốn giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi đi nước ngoài, tải lên các tập tin có dung lượng lớn, thậm chí là live stream. 

Hai năm trước, Facebook cũng đã từng hợp tác với Cisco để thực hiện chương trình thí điểm nhằm cung cấp Internet miễn phí nếu bạn kiểm tra tên doanh nghiệp trên mạng xã hội.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM)
Công nghệ thông tin - Mẹo khắc phục các lỗi Wi-Fi thường gặp Mẹo khắc phục các lỗi Wi-Fi thường gặp
Trong quá trình sử dụng Wi-Fi, hẳn là sẽ có đôi lần bạn gặp phải trường hợp mất kết nối hoặc tốc độ mạng bị chậm. Làm cách nào để khắc phục...
Công nghệ thông tin - Google phát Wi-Fi miễn phí, dân dùng xem phim sex Google phát Wi-Fi miễn phí, dân dùng xem phim sex
Đó là thực trạng đang diễn ra tại một trạm phát Wi-Fi miễn phí do Google phối hợp cùng một nhà mạng triển khai tại Ấn Độ.
Công nghệ thông tin - 6 cách khắc phục lỗi không thể kết nối Wi-Fi 6 cách khắc phục lỗi không thể kết nối Wi-Fi
Nhiều người dùng cho biết sau khi nâng cấp lên iOS 10, họ thường xuyên gặp lỗi không thể kết nối Wi-Fi mặc dù đã nhập đúng mật khẩu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang