Facebook đưa các dịch vụ truy cập internet miễn phí vào Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 26/05/2017 06:01 AM (GMT+7)

Facebook vừa chính thức đưa Free Basics và Facebook Flex, các dịch vụ truy cập Facebook và internet miễn phí, vào thị trường Việt Nam.

Facebook đưa các dịch vụ truy cập internet miễn phí vào Việt Nam - 1

Theo đó, Facebook sẽ kết hợp với nhà mạng MobiFone cung cấp cho người dùng 2 dịch vụ Free Basics và Facebook Flex lần đầu tiên tại Việt Nam, hoàn toàn miễn phí trên mạng MobiFone. Trong đó, Free Basics là một cổng thông tin miễn phí, cung cấp cho người sử dụng những thông tin cơ bản và hữu ích về đời sống xã hội: Thể thao, giải trí, giáo dục, giao thông, việc làm, sức khỏe… từ quy mô địa phương đến phạm vi toàn cầu tại wapsite: 0.freebasic.com, free.facebook.com và được miễn cước data. 

Với Facebook Flex, người dùng có quyền truy cập mạng xã hội Facebook phiên bản rút gọn, theo dõi các tin tức của bạn bè và có thể bình luận, chia sẻ, đặc biệt là có thể nhắn tin qua Facebook Messenger… và cũng được miễn cước data. 

Đại diện Facebook tại Việt Nam cho biết, Facebook Flex và Free Basics là một cách đơn giản để người dùng tham gia trải nghiệm, sử dụng Facebook/internet mà không mất phí data. Với người dùng, đây là một cách hiệu quả để duy trì kết nối Facebook/internet kể cả khi tài khoản chỉ còn 0 đồng, đảm bảo sự liên tục của thông tin thông qua kết nối với mạng xã hội này. 

Mục tiêu của Facebook là đưa internet và những lợi ích của việc kết nối không khoảng cách tới những nơi chưa có internet. "Bằng việc giới thiệu những lợi ích của internet, chúng tôi hy vọng có thể giúp nhiều người tiếp cận với internet và cải thiện cuộc sống của họ" - đại diện Facebook cho biết.

Facebook phát hành ứng dụng truy cập internet miễn phí

Facebook vừa cho ra mắt một ứng dụng dành cho người dùng Zambia, giúp truy cập vào các dịch vụ mạng mà không mất chi phí...

Theo Chánh Trung (Người lao động)
Công nghệ thông tin - Sốc: VN đã có gói Internet tốc độ "khủng" ngang Google Fiber Sốc: VN đã có gói Internet tốc độ "khủng" ngang Google Fiber
Google Fiber được biết đến là nhà cung cấp Internet có tốc độ "khủng" ở Mỹ, và ở Việt Nam cũng đã có một nhà mạng cung cấp gói Internet...
Công nghệ thông tin - Mỗi gia đình đang có bao nhiêu thiết bị kết nối internet? Mỗi gia đình đang có bao nhiêu thiết bị kết nối internet?
Khảo sát trong nửa sau của năm 2016 cho thấy con số này đã tăng cao hơn so với nửa đầu năm.
Công nghệ thông tin - "Khui" trò chơi bí ẩn trên trình duyệt Chrome khi mất internet "Khui" trò chơi bí ẩn trên trình duyệt Chrome khi mất internet
Khi không có internet, trình duyệt Chrome trên smartphone vẫn có chức năng chơi game.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang