Facebook cập nhật tính năng dò tìm Wifi trên phạm vi toàn thế giới

Thứ Bảy, ngày 01/07/2017 17:00 PM (GMT+7)

Tính năng dò tìm Wifi trên phạm vi toàn thế giới giúp người dùng đang di chuyển có thể tìm và kết nối với các điểm Wifi nhanh và tiện dụng hơn.

Trước đó, vào năm ngoái, Facebook đã tung ra tính năng tìm Wifi (Find Wifi) trên iPhone và các thiết bị Android nhưng chỉ áp dụng ở một số quốc gia nhất định. Chức năng mới được cập nhật sẽ cho phép những người dùng Facebook thường xuyên phải di chuyển có thể tìm các điểm kết nối Wifi gần đó nhanh hơn trên quy mô toàn cầu.

Facebook cập nhật tính năng dò tìm Wifi trên phạm vi toàn thế giới - 1

Tính năng "Find Wifi" đã được cập nhật trên Facebook ngay hôm nay.

Với bản cập nhật mới này, người dùng sẽ có cơ hội xác định được các điểm truy cập Wifi có sẵn mà doanh nghiệp đã chia sẻ công khai lên Facebook từ trang của họ. Để tìm các điểm truy cập Wifi gần nhất, bạn cần mở kết nối Wifi cho thiết bị di động => vào ứng dụng Facebook => chọn mục “More” (Tìm kiếm nhiều hơn) => chọn “Find Wifi” (Tìm Wifi).

Tính năng này sẽ được tự động cập nhật trên ứng dụng Facebook nên người dùng sẽ không phải tải thêm bất cứ thêm ứng dụng gì.
Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Facebook sẽ phát trực tiếp các trận bóng, trước mắt là Champions League

Các trận bóng Champions League từ vòng bảng đến vòng tứ kết sẽ được live stream trên Facebook.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Làm gì khi Facebook Messenger trên iPhone giật, "lag" Làm gì khi Facebook Messenger trên iPhone giật, "lag"
Nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam đã đăng đàn lên trang cá nhân Facebook và các mạng xã hội khác để "than trời" vì ứng dụng Facebook...
Công nghệ thông tin - Facebook ra các tính năng hỗ trợ nhà báo Facebook ra các tính năng hỗ trợ nhà báo
Facebook cung cấp các chương trình đào tạo, công cụ cho các nhà báo và cam kết giúp các nhà báo an toàn khi hoạt động trên nền tảng của...
Công nghệ thông tin - Cô gái tìm được cha sau 40 năm nhờ bài đăng trên Facebook Cô gái tìm được cha sau 40 năm nhờ bài đăng trên Facebook
Từ những thông tin rất ít ỏi nhưng bài đăng xuất hiện đúng nơi, cô gái đã tìm được người cha sau hàng thập kỷ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Mạng xã hội Facebook
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang